Nonstop Knight 2 trở lại với đồ họa 3D tuyệt đẹp và lối chơi chặt chém rảnh tay

Nonstop Knight 2 vẫn áp dụng lối chơi nhập vai hành động với chuỗi nhiệm vụ không bao giờ kết thúc. Game được thiết kế màn hình dọc, thao tác dễ dàng.

Người đăng: Ngày đăng: 14/06/2019 Giới thiệu game

Nonstop Knight 2 vẫn áp dụng lối chơi nhập vai hành động với chuỗi nhiệm vụ không bao giờ kết thúc. Game được thiết kế màn hình dọc, thao tác dễ dàng.

Tham gia vào Nonstop Knight 2 bạn sẽ hóa thân thành một chiến binh dũng cảm và chiến đấu theo cách riêng của mình để cố gắng dành chiến thắng trước hàng tá kẻ thù cũng như boss khủng đang đang nhăm nhe ăn tươi nuốt sống mình. Trở lại lần này ngoài những thay đổi cần thiết về đồ họa để nhìn đẹp mắt hơn thì lối chơi của game mobile Nonstop Knight 2 phần lớn vẫn như cũ.

Nonstop Knight 2 trở lại với đồ họa 3D tuyệt đẹp và lối chơi chặt chém rảnh tay 0

Theo đó trong game người chơi sẽ chỉ phải chịu trách nhiệm điều chỉnh về những gì quan trọng như trang bị các chiến lợi phẩm vừa nhặt được cho nhân vật chính, tăng cấp kỹ năng và thời gian triển khai các kỹ năng tấn công đặc biệt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Legion War: Hero Age – Game chiến thuật 4X cổ điển lấy bối cảnh huyền bí

Bối cảnh hành động không ngừng nghỉ vẫn là điểm được giữ lại trong Nonstop Knight 2 Mobile, đem đến những màn chiến đấu trong ngục tối, tấn công kẻ thù và thu thập vàng một cách độc lập.

Nonstop Knight 2 trở lại với đồ họa 3D tuyệt đẹp và lối chơi chặt chém rảnh tay 1

Các tính năng và cải tiến mới bao gồm thêm điểm tiềm năng để định hình nhân vật của bạn và phát triển các chiến lược đa dạng. Một cây kỹ năng tiến bộ được cải tiến và mở rộng hơn, đồng thời vô vàn những trang bị và đồ loot để bạn tha hồ thử nghiệm lối build đồ khác nhau cho nhân vật của mình!

Tải game Nonstop Knight 2 cho iOS AndroidAPK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt