Có một thế giới Naruto vui nhộn trong Ninja Rebirth Mobile

Game Ninja Rebirth Mobile lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Naruto về các Nhẫn giả cực kỳ nổi tiếng của Nhật Bản đi kèm gameplay đấu thẻ tướng cuốn hút.

Người đăng: Ngày đăng: 03/03/2020 Giới thiệu game

Game Ninja Rebirth Mobile lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Naruto về các Nhẫn giả cực kỳ nổi tiếng của Nhật Bản. Trong game người chơi có thể tự do thành lập một đội hình gồm các nhẫn giả huyền thoại cùng với những người chơi khác tham gia vào những trận đánh vĩ đại.

Chú ý: Trò chơi có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt hoàn chỉnh.

Ngay từ khi tham gia vào Ninja Rebirth người chơi sẽ được gặp lại những cái tên Nhẫn giả quen thuộc đã từng xuất hiện trong bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto như Yamato, Sasuke, Sakura, Kakashi, trở thành người huấn luyện những nhẫn giả để vượt qua những ải thử thách. Đi theo lối chơi thẻ tướng truyền thống, người chơi không gặp phải bất cứ khó khăn nào trong suốt quá trình trải nghiệm.

Có một thế giới Naruto vui nhộn trong Ninja Rebirth Mobile 0

Về mặt đồ họa, Ninja Rebirth Mobile có thiết kế đồ họa vô cùng đơn giản và ngộ nghĩnh. Các nhân vật tuy còn thô cứng nhưng vẫn toát lên được vẻ ngoài đặc trưng theo nguyên mẫu những nhẫn giả trong Naruto. Bên cạnh đó các hiệu ứng kĩ năng cũng được mô phỏng theo anime nhưng kém bắt mắt hơn và chưa thể hiện được sức mạnh thực sự của các chiêu thức. 

Có một thế giới Naruto vui nhộn trong Ninja Rebirth Mobile 1

Về hệ thống gameplay, tất cả những tính năng, hoạt động của game thẻ tướng đều có đầy đủ trong game Ninja Rebirth. Nhiệm vụ của người chơi là chiêu mộ những nhẫn giả, sắp xếp đội hình và bắt đầu vượt ải.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thuận Thiên Kiếm Mobile mở ra một thế giới thần thoại Việt Nam đầy tráng lệ

Có một thế giới Naruto vui nhộn trong Ninja Rebirth Mobile 2

Ở giai đoạn đầu, người chơi chủ yếu làm nhiệm vụ vượt ải để lên cấp cũng như tập trung vào phát triển từng tướng trong đội hình. Không có quá nhiều hoạt động mới lạ, game mobile Ninja Rebirth chủ yếu tập trung vào phát triển thuộc tính cho các nhẫn giả.

Có một thế giới Naruto vui nhộn trong Ninja Rebirth Mobile 3

Lúc này người chơi sẽ nâng cấp tướng, nâng cấp kĩ năng, tu luyện bí thuật, kích hoạt duyên, tiến hóa…Mỗi nhẫn giả đều sẽ có những đặc điểm riêng phù hợp với từng vị trí trong đội hình yêu cầu người chơi phải nghiên cứu kĩ để sắp xếp hợp lý.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA GAME

-Đồ họa 2D chibi được thiết kế mang đậm phong cách manga/anime Nhật Bản.
-Hình ảnh, hiệu ứng nhẫn thuật bắt mắt vui nhộn
-Mỗi nhẫn giả có duyên phận với nhau và người chơi có thể sắp xếp các duyên phận này để lựa chọn đội hình mạnh nhất
-Đấu trường 1vs1, 3vs3 đặc biệt là Đại chiến Nhẫn giả thỏa sức cho người chơi lựa chọn đội hình để tham gia các trận chiến ác liệt

Trang chủ game https://www.nr-official.com/
Fanpage https://www.facebook.com/NinjaRebirth/
Tải game cho Android – APK – IOS

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới