Night Agent – Game nhập vai hành động phong cách anime ấn tượng

Sở hữu một cốt truyện giả tưởng hấp dẫn, Night Agent dễ dàng thu hút game thủ với đồ hoạ anime đẹp mắt cùng lối chơi nhập vai hành động kịch tính.

Người đăng: Ngày đăng: 15/11/2019 Giới thiệu game

Sở hữu một cốt truyện giả tưởng hấp dẫn, Night Agent dễ dàng thu hút game thủ với đồ hoạ anime đẹp mắt cùng lối chơi nhập vai hành động kịch tính.

Được thiết kế theo phong cách đồ hoạ 3D anime tuyệt đẹp, Night Agent ngay lập tức “ăn điểm” cả ở cốt truyện có chiều sâu. Chưa kể đến việc pha nhiều yếu tố hành động khiến các hiệu ứng chiến đấu trong game đậm chất chặt chém sướng tay.

Night Agent - Game nhập vai hành động phong cách anime ấn tượng 0

Cũng như các game nhập vai hành động khác, người chơi sẽ được dẫn dắt phát triển thông qua chuỗi phó bản chính tuyến. Vừa tìm hiểu sâu hơn về cốt truyện gốc, vừa được tận hưởng cảm giác chiến đấu thời gian thực chân thực.

Night Agent - Game nhập vai hành động phong cách anime ấn tượng 1

Sau mỗi trận chiến, người chơi sẽ nhận được các vật phẩm, trang bị giúp gia tăng sức mạnh của nhân vật. Không chỉ bị gón gọn trong một nhân vật, Night Agent cho phép người chơi thu thập nhiều nhân vật khác nhau và đem theo thêm 2 nhân vật khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Legends of Astra – Game nhập vai hành động cuộn cảnh sở hữu đồ họa tươi sáng

Trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể chuyển đổi linh hoạt, tự do nhân vật mà mình muốn. Khi nhân vật thất bại, bạn có thể chọn nhân vật khác để tiếp tục điều khiển và tiêu diệt kẻ thù.

Night Agent - Game nhập vai hành động phong cách anime ấn tượng 2

Mỗi nhân vật trong Night Agent đều sở hữu bộ kĩ năng khác nhau, mang những đặc trưng riêng, giúp người chơi được thay đổi phong cách chiến đấu đa dạng trong mỗi màn đấu.

Night Agent - Game nhập vai hành động phong cách anime ấn tượng 3
Night Agent - Game nhập vai hành động phong cách anime ấn tượng 4

Với phong cách chiến đấu non-target, cơ chế điều khiển đơn giản và quen thuộc cùng gameplay đặc sắc, đẩy đủ các tính năng, hoạt động, chế độ hấp dẫn, Night Agent chắc chắn sẽ khiến người chơi chẳng thể rời mắt, rời tay một khi đã nhập cuộc.

Tải game Night Agent cho AndroidiOSAPK
Fanpage: https://www.facebook.com/pksamagame/
Trang chủ https://pken.newtypegames.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản