Game đánh theo lượt Guardian Knights xây dựng lên những khung cảnh đẹp như phim

Bên cạnh lối chơi nhập vai đánh theo lượt mang phong cách retro cổ điển, Guardian Knights mở ra một thế giới giả tưởng rộng lớn đậm chất điện ảnh.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 19/08/2019 Giới thiệu game

Bên cạnh lối chơi nhập vai đánh theo lượt mang phong cách retro cổ điển, Guardian Knights mở ra một thế giới giả tưởng rộng lớn đậm chất điện ảnh.

Guardian Knights được phát triển bởi Mobirix, mang đến cho người chơi dàn nhân vật có thiết kế vô cùng cá tính và bắt mắt. Thêm vào đó là cốt truyện giả tưởng hấp dẫn, được dẫn dắt một cách thông minh thông qua những khung hình điện ảnh.

Tuy sở hữu lối chơi đánh theo lượt có hệ thống tự động chiến đấu quen thuộc nhưng các hiệu ứng hình ảnh, âm thanh trong game mobile Guardian Knights lại sinh động và hoành tráng, lôi cuốn ánh nhìn và khiến người chơi không cảm thấy nhàm chán.

Game đánh theo lượt Guardian Knights xây dựng lên những khung cảnh đẹp như phim 0

Về lối chơi, game Guardian Knights sở hữu hệ thống tính năng và hoạt động đặc trưng của thể loại nhập vai đánh theo lượt. Tại đây bạn sẽ khám phá nhiều vùng đất theo dạng vượt ải chương hồi. Trong quá trình khám phá đó bạn sẽ dần chiêu mộ cho mình thêm nhiều anh hùng để hoàn thiện đội hình ưng ý.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Terra Classic: Bộ cài siêu năng, chất chơi siêu phê!!!

Tất nhiên, qua mỗi ải chiến bạn sẽ nhận được những vật phẩm cần thiết để nâng cấp đội hình nhân vật thông qua các tính năng tiến hóa, hợp nhất, học các kĩ năng mới, phối hợp trận hình,…

Game đánh theo lượt Guardian Knights xây dựng lên những khung cảnh đẹp như phim 1

Các anh hùng trong Guardian Knights Mobile cũng sẽ sở hữu những kĩ năng và phong cách chiến đấu mang đặc trưng riêng. Nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng để đưa ra những chiến thuật sắp xếp đội hình đa dạng. Trận hình có thiết kế dạng 3×3, chỉ một sự thay đổi vị trí cũng có thể làm thay đổi cục diện của mỗi trận.

Game đánh theo lượt Guardian Knights xây dựng lên những khung cảnh đẹp như phim 2

Hai hoạt động nổi bật sẽ được quan tâm nhất trong tựa game này chính là hệ thống bang hội và đấu trường chiến đấu. Nếu chỉ chơi một mình, bạn sẽ không thể trải nghiệm hết cái hay, thú vị của trò chơi. Gia nhập bang hội giống như một sự bắt đầu cho một giai đoạn mới.

Game đánh theo lượt Guardian Knights xây dựng lên những khung cảnh đẹp như phim 3

Sẽ có thêm rất nhiều tính năng, hoạt động xoay quanh bang hội nhằm gắn kết cộng đồng và đem lại nhiều lợi ích hơn cho người chơi như Bang chiến, Danh hiệu bang, Nghiên cứu bang,…

Hoạt động đấu trường luôn là nơi để người chơi đánh giá, thử thách sức mạnh mà mình đầu tư phát triển trong suốt quá trình chơi game. Bạn sẽ được đối đầu với đội hình của những người chơi khác và dần dạt đến những vị thứ cao trên bảng xếp hạng.

Tải game Guardian Knights cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm chật kín người chơi trong ngày đầu ra mắt