Naruto SlugFest – Game nhập vai hành động tái hiện 100% thế giới Naruto

Sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt và lối chơi tuyệt vời, Naruto SlugFest hiện đang mở cửa phiên bản thử nghiệm kéo dài đến hết ngày 1/5/2019.

Người đăng: Ngày đăng: 26/04/2019 Giới thiệu game
Naruto SlugFest

Hành động / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Naruto SlugFest

Sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt và lối chơi tuyệt vời, Naruto SlugFest hiện đang mở cửa phiên bản thử nghiệm kéo dài đến hết ngày 1/5/2019.

Naruto SlugFest được phát triển bởi Gamesamba hợp tác với Shueisha, Studio Pierrot và TV Tokyo. Đây cũng là game mobile nhập vai thế giới mở 3D đầu tiên trên thế giới được chuyển thể từ Naruto. Bằng công nghệ dựng hình với các hiệu ứng ánh sáng đậm chất điện ảnh, tái hiện 100% thế giới Naruto.

Cùng với đó là các nhân vật được vẽ bởi các nhà làm phim hoạt hình nguyên bản, game mobile Naruto SlugFest sẽ đưa người chơi trở về làng lá, trải nghiệm một lần nữa cốt truyện kinh điển vẫn còn vẹn nguyên trong trí nhớ của mỗi tín đồ.

Naruto SlugFest - Game nhập vai hành động tái hiện 100% thế giới Naruto 0

Không giống như các game cùng đề tài trên thị trường thường đi theo phong cách thẻ tướng đơn điệu. Naruto SlugFest Mobile còn cho phép người chơi hòa mình vào thế giới anime nổi tiếng một cách tự do với phong cách sandbox độc đáo.

Theo đó bạn sẽ được khám phá cốt truyện thông qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến có tương tác theo thời gian thực khác nhau. Và cũng có thể xác định cách câu chuyện diễn ra theo sở thích riêng và trải nghiệm những kết thúc khác nhau.

Naruto SlugFest - Game nhập vai hành động tái hiện 100% thế giới Naruto 1

Ngoài ra game còn thêm vào các yếu tố thời tiết như sự thay đổi ngày và đêm, có đầy đủ bốn mùa khiến cho game càng trở nên chân thực và sống động hơn trước mắt người chơi.

Có thể bạn muốn đọc: Pixel Knights – Game sinh tồn được thiết kế theo phong cách pixel vui nhộn

Naruto SlugFest - Game nhập vai hành động tái hiện 100% thế giới Naruto 2

Gameplay đa dạng, nhiều hướng phát triển sẽ không bao giờ khiến người chơi trải qua một khoảnh khắc buồn tẻ nào. Từ các nhiệm vụ solo dễ dàng và thú vị đến các thử thách, hoạt động khó khăn, các cuộc thi ninja 1v1, các trận chiến bang hội chắc chắn sẽ cuốn bạn chìm đắm trong đó.

Naruto SlugFest - Game nhập vai hành động tái hiện 100% thế giới Naruto 3

Có thể nói, game Naruto SlugFest mobile khiến người chơi liên tưởng đến các game khác của Naruto được thiết kế cho hệ máy PlayStation 2. Do vậy game có bộ cài khá nặng, yêu cầu thiết bị có ít nhất 1,5GB RAM.

Naruto SlugFest - Game nhập vai hành động tái hiện 100% thế giới Naruto 4

Hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức về việc sẽ cho ra mắt game ngay sau phiên bản thử nghiệm. Và có thể là game sẽ hạn chế ở một số nước châu Á. Tuy nhiên dòng trò chơi này thường hỗ trợ ở quốc gia Brazil (thường có cả với các máy chủ ở châu Á) như trường hợp của Contra và Speed Drifters.

Tải game Naruto SlugFest cho Android APK – IOS
Fanpage https://www.facebook.com/narutoslugfestm/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này