Moonlight Sculptor – Game nhập vai hành động thế giới mở chất lượng từ Hàn Quốc

Moonlight Sculptor là tựa game được chuyển thể từ tiểu thuyết bán chạy nhất của Hàn Quốc, với cái tên thân thuộc hơn là Con Đường Đế Vương.

Người đăng: Ngày đăng: 12/10/2019 Giới thiệu game

Moonlight Sculptor là tựa game được chuyển thể từ tiểu thuyết bán chạy nhất của Hàn Quốc, với cái tên thân thuộc hơn là Con Đường Đế Vương.

Moonlight Sculptor được phát triển bởi XL Games (vốn đã từng sản xuất ra ArcheAge nổi tiếng) và sẽ phát hành qua tay của Kakao Games. Trò chơi sẽ bắt đầu với việc lựa chọn 5 lớp nhân vật, thậm chí có cả các lớp nhân vật ẩn khác chưa được liệt kê hay biết đến.

Moonlight Sculptor - Game nhập vai hành động thế giới mở chất lượng từ Hàn Quốc 0
Moonlight Sculptor - Game nhập vai hành động thế giới mở chất lượng từ Hàn Quốc 1

Vẫn là dẫn dắt câu chuyện lấy cảm hứng từ trong cuốn tiểu thuyết bá cháy, người chơi có thể theo chân nhân vật chính là Weed, khám phá lục địa rộng lớn một cách tự do cùng với những bí mật ẩn sâu trong mỗi chuyến hành trình.

Moonlight Sculptor - Game nhập vai hành động thế giới mở chất lượng từ Hàn Quốc 2

Game sẽ có các giải đấu PvP hàng tuần, nơi mà người chơi có thể kiếm được danh hiệu và chiến lợi phẩm độc nhất vô nhị. Ngoài ra người chơi còn có thể bật mode PK trong thế giới mở và đối đầu với những đối thủ khác.

Moonlight Sculptor - Game nhập vai hành động thế giới mở chất lượng từ Hàn Quốc 3

Các loại dungeon PvE luôn luôn có sẵn và được cập nhập để người chơi có thể kiếm đồ tích điểm. Người chơi còn được cấp nhà ở cho nhân vật miễn phí và trang trí chúng tùy thích. Không chắc rằng liệu các kỹ năng sống như nấu ăn, chế tạo, câu cá, .. sẽ xuất hiện trong trò chơi hay không.

Moonlight Sculptor - Game nhập vai hành động thế giới mở chất lượng từ Hàn Quốc 4

Bên cạnh đó, người chơi có thể thuần hóa thú cưng của riêng mình hoặc thuê lính đánh thuê hỗ trợ trong quá trình phiêu lưu. Thỉnh thoảng người chơi cũng sẽ nhận được những quest ẩn, tất nhiên đằng sau đó lại là một kho tàng các báu vật quý hiếm đang chờ đợi.

Tải game Moonlight Sculptor cho Android           –              APK                –           iOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20