Trở thành quái vật tàn phá thành phố với game mobile Monsters With Attitude

Tham gia vào Monsters With Attitude bạn được hóa thân thành quái vật khổng lồ, được thoải mái đập phá và chiến đấu với những quái vật khác vô cùng vui nhộn.

Người đăng: Ngày đăng: 30/03/2019 Giới thiệu game

Tham gia vào game Monsters With Attitude bạn được hóa thân thành quái vật khổng lồ, được thoải mái đập phá và chiến đấu với những quái vật khác vô cùng vui nhộn.

Có bao giờ bạn muốn trải nghiệm cảm giác được tàn phá thành phố một cách thoải mái và chiến đấu với những con quái vật khổng lồ trong vai trò cũng là một con quái vật chưa?! Nếu câu trả lời là có thì đừng bỏ qua Monsters with Attitude – Tựa game mobile vừa mới chính thức ra mắt.

Trở thành quái vật tàn phá thành phố với game mobile Monsters With Attitude 0

Tựa game này sẽ đưa người chơi nhập vai vào đám quái vật hung tợn nhưng cũng rất lập dị. Chúng vốn đang di chuyển giữa các thiên hà trong vũ trụ và đột nhiên bị thu hút bởi một thế giới tươi đẹp. Đám quái vật này quyết định biến hành tinh này thành sân chơi để chúng thoải mái đập phá, tuy vậy do có phần quá nhiệt tình nên thỉnh thoảng chúng cũng chiến nhau luôn!!!

Có thể bạn muốn đọc: Game nhập vai sinh tồn Last Day Rules: Survival cho phép bạn làm mọi thứ để sống sót

Trở thành quái vật tàn phá thành phố với game mobile Monsters With Attitude 1

Các màn chơi trong game được chia thành ba phần riêng biệt, mở đầu bằng cách thu thập và đập vỡ bất cứ thứ gì bạn có thể. Bên cạnh đó bạn còn có cơ hội nhặt được những mảnh năng lượng giúp tăng thêm sức mạnh tốc độ hay thêm giáp phòng ngự. Các cấp độ kết thúc với một cú va chạm cuối cùng, và vị trí dẫn đầu sẽ là động lực thúc đẩy mọi người cố gắng để có được điểm số lớn nhất.

Không giống như một trò chơi cộp mác IO thực sự, bạn không thể triệt hạ hoàn toàn đối thủ của mình ở đây. Trong game bạn có thể đâm sầm vào đối phương và đánh cắp một phần năng lượng của chúng, nhưng vì trò chơi được giới hạn thời gian chặt chẽ nên mọi người phải bám sát đến cùng mới có thể biết được ai là người chiến thắng với điểm số tuyệt đối.

Trở thành quái vật tàn phá thành phố với game mobile Monsters With Attitude 2

Như mọi game cùng thể loại khác, Monsters With Attitude Mobile cho phép bạn mở khóa nhiều loại quái vật khác nhau tùy theo ý thích của mình. Với mỗi loại quái vật sẽ sở hữu những kĩ năng khác nhau nhưng chúng sẽ không thay đổi cơ chế cốt lõi của trò chơi quá nhiều. Đây chính là tính năng giúp bạn có động lực cày kéo để xem những sinh vật nào bạn sẽ mở khóa tiếp theo thay vì chỉ chơi vài lần rồi bỏ.

Tải game Monsters With Attitude cho iOSAndroid

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt