Mộng Huyễn Phi Tiên – Game tu tiên chơi tự động với gameplay khá dị

Mộng Huyễn Phi Tiên (Immortal Taoists) là trò chơi nhập vai phiêu lưu nhàn rỗi dựa trên văn hoá tu luyện bất tử, ngồi thiền độ kiếp của người Trung Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 12/11/2019 Giới thiệu game
Mộng Huyễn Phi Tiên

Mô phỏng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Mộng Huyễn Phi Tiên

Mộng Huyễn Phi Tiên (Immortal Taoists) là trò chơi nhập vai phiêu lưu nhàn rỗi dựa trên văn hoá tu luyện bất tử, ngồi thiền độ kiếp của người Trung Quốc.

Chú ý: Trò chơi có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Game Mộng Huyễn Phi Tiên vốn được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết lấy đề tài tu tiên nổi tiếng ở Trung Quốc. Mà ở đó người chơi không chỉ được thỏa sức vẫy vùng, tự do khám phá những chuyến phiêu lưu mạo hiểm, đầy chân thực mà còn được trải nghiệm trúc cơ luyện khí, độ kiếp phi thăng, luyện đan luyện khí, đạo lữ song tu với lối chơi rảnh tay, mô phỏng khá lý thú.

Mộng Huyễn Phi Tiên - Game tu tiên chơi tự động với gameplay khá dị 0

Từ một kẻ vô danh tiểu tốt ở chốn tu chân, đến khi xưng bá tiên giới, khai tông lập phái, người chơi có thể thay đổi cục diện của toàn tiên giới. Và sau khi đăng nhập thành công vào game, bạn được chọn cho mình nhân vật yêu thích, Nam Nữ không có sự khác biệt.

Mộng Huyễn Phi Tiên - Game tu tiên chơi tự động với gameplay khá dị 1

Lúc này hệ thống sẽ đưa ra cho các bạn 5 lựa chọn xuất thân, mỗi nhân vật sẽ có các thuộc tính khác nhau nên yêu cầu người chơi cẩn thận chọn lựa. Trong game Mộng Huyễn Phi Tiên, người chơi có thể tìm hiểu tất cả các loại kỹ năng vô song vốn chỉ có trong tiểu thuyết và phim ảnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Speed Legend – Game đua xe mới nhất có nhiều chế độ mutiplayer

Có thể thấy Mộng Huyễn Phi Tiên Mobile sở hữu hệ thống gameplay phong phú và đầy đủ nhất của dòng game mô phỏng Tu tiên độ kiếp. Bạn có thể tu luyện tất cả các phép thuật tâm linh, phép thuật vật lý, phép thuật nguyên tố,…Đồng thời cũng cần chú trọng đầu tư Đá linh hồn, tụ linh Trận, tông Môn pháp công, tiên giới Pháp công, Trang bị, trận Pháp, tiên Thú,…vô cùng đồ sộ.

Mộng Huyễn Phi Tiên - Game tu tiên chơi tự động với gameplay khá dị 2

Đặc biệt trong game mobile Mộng Huyễn Phi Tiên, bạn có thể trải nghiệm tất cả các loại môn phái trên thế gian kể cả chính phái và tà phái. Tất nhiên với xuất thân khác nhau hệ thống cũng sẽ mang đến những câu chuyện khác nhau của riêng biệt từng giáo phái.

Mộng Huyễn Phi Tiên - Game tu tiên chơi tự động với gameplay khá dị 3

Với lối chơi mô phỏng tu tiên nhàn rỗi song Mộng Huyễn Phi Tiên lại tỏ ra khá gây nghiện khi thu hút đông đảo lượng người chơi đến từ Đại lục và Hồng Kong cũng như Đài loan. Và thông qua game này, bạn có thể chơi bất cứ lúc nào và tạo ra một thế giới Tu Tiên chân thực và sinh động của riêng mình ngay trên dế yêu!

Tải game Mộng Huyễn Phi Tiên cho Android – iOS – APK
Fanpage: https://www.facebook.com/com.immortaltaoists.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới