Modern Dead Mobile mang đến cảm giác nhập vai kết thúc mở vô cùng sáng tạo

Những câu chuyện sinh tồn đẫm máu, các chế độ chiến đấu kiểu RTS cho đến dạng RPG thú vị đang chờ đón bạn tại game mobile Modern Dead.

Người đăng: Ngày đăng: 24/05/2019 Giới thiệu game

Những câu chuyện sinh tồn đẫm máu, các chế độ chiến đấu kiểu chiến thuật RTS cho đến dạng nhập vai RPG thú vị đang chờ đón bạn tại game mobile Modern Dead.

Chú ý: Game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Modern Dead lấy bối cảnh tương lai năm 2035, khi thế giới phát triển một cách nhanh chóng kéo theo những rủi ro xuất hiện. Lúc này một dịch bệnh nguy hiểm đã bùng phát và lan rộng khắp toàn cầu giống như một loại vũ khí sinh học.

Modern Dead Mobile mang đến cảm giác nhập vai kết thúc mở vô cùng sáng tạo 0

Trong vòng vài tháng, nền văn minh sụp đổ khi loài người phải đối mặt với sự hủy diệt của sắc lệnh hạt nhân. Một số ít may mắn tìm thấy sự an toàn trong các khu bảo tồn dưới lòng đất, tránh xa nỗi kinh hoàng khủng khiếp ở trên mặt đất. Và nhiệm vụ của người chơi trong game là chiêu mộ những người sống sót, đưa ra những lựa chọn nguy hiểm để giải cứu thế giới.

Modern Dead Mobile mang đến cảm giác nhập vai kết thúc mở vô cùng sáng tạo 1

Là một game nhập vai kết thúc mở, Modern Dead Mobile dẫn dắt người chơi khám phá thế giới thông qua một chế độ câu chuyện vô cùng thú vị. Bạn sẽ phải vượt qua những thử thách có phần kinh dị khi mắc kẹt giữa làn sóng thây ma sinh ra từ một loại virus khủng khiếp và một loạt kẻ thù khác.

Modern Dead Mobile mang đến cảm giác nhập vai kết thúc mở vô cùng sáng tạo 2

Theo đó game đòi hỏi bạn tìm cách điều hướng thế giới đầy hiểm nguy này và xây dựng lại nền văn minh, tìm ra một chiếc thuyền cho tất cả những người sống sót.

Modern Dead Mobile mang đến cảm giác nhập vai kết thúc mở vô cùng sáng tạo 3

Khác với những game chiến thuật khác, trong Mordern Dead sở hữu một hệ thống Alpha chuyên dụng. Đây là tên gọi chung dành cho những anh hùng độc nhất đã sống sót sau hậu quả của một trận đại hồng thủy.

Có thể bạn muốn đọc: Ultraman Legend Hero – Game hành động lấy đề tài Siêu nhân điện quang vô cùng mới mẻ

Modern Dead Mobile mang đến cảm giác nhập vai kết thúc mở vô cùng sáng tạo 4

Lúc này bạn sẽ cố gắng để giải cứu và chiêu mộ họ để củng cố sức mạnh cho mình. Mỗi anh hùng đều sẽ có những đặc điểm riêng như mạnh mẽ, nhanh nhẹn, hay sở hữu những sáng kiến chiến lược, hỗ trợ người chơi trong các nhiệm vụ tấn công và cứu trợ.

Modern Dead Mobile mang đến cảm giác nhập vai kết thúc mở vô cùng sáng tạo 5

Cùng với đó bạn sẽ thu thập được thêm nhiều tài nguyên, nâng cấp thiết bị và thực hiện các nhiệm vụ nhạy cảm trong một thế giới đầy rùng rợn. Bạn còn có thể thu thập và chế tạo súng máy hạng nặng, bệ phóng tên lửa và cung tên chế tạo thủ công. Với kỹ năng tuyệt vời và chiến lược khéo léo, bạn có thể dẫn nhóm người của mình đến một tương lai tốt hơn.

Modern Dead Mobile mang đến cảm giác nhập vai kết thúc mở vô cùng sáng tạo 6
Modern Dead Mobile mang đến cảm giác nhập vai kết thúc mở vô cùng sáng tạo 7

Không giống như các trò chơi chiến lược khác, mỗi động tác bạn thực hiện sẽ có tác động rất lớn đến quân đội của bạn khi bạn điều hướng thông qua giao chiến và chiến đấu theo lượt thú vị. Lựa chọn một cách khôn ngoan, hoặc bạn sẽ bị đánh bại nhanh chóng.

Tất nhiên trong game này bạn sẽ không hề đơn độc, hãy cùng những người khác thành lập liên minh, thu hút những người còn sống sót như bạn để có thể ganh đua và chiếm lĩnh được những lãnh thổ rộng lớn.

Tải game Modern Dead cho AndroidAPK – IOS
Trang chủ http://moderndead.com/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt