Yong Heroes – Game nhập vai kiếm hiệp có thể chơi theo nhiều kiểu màn hình

Thường chỉ có game chơi đa nền tảng mới có thể trải nghiệm nhiều kiểu màn hình, nhưng Yong Heroes là game mobile có thể xoay màn hình độc đáo.

Người đăng: Ngày đăng: 28/10/2019 Giới thiệu game
Yong Heroes

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Yong Heroes

Thường chỉ có game chơi đa nền tảng mới có thể trải nghiệm nhiều kiểu màn hình, nhưng Yong Heroes là game mobile có thể xoay màn hình độc đáo.

*Lưu ý: Game có hỗ trợ tiếng Việt

Yong Heroes mang đến 4 sự lựa chọn nhân vật bao gồm Kiếm Khách, Đao Khách, Thương Khách và Vu Chúc. Với mỗi nhân vật thiên về những phong cách chiến đấu khác nhau như tấn công vật lý, tấn công ma thuật, sát thủ, hồi máu.

Yong Heroes - Game nhập vai kiếm hiệp có thể chơi theo nhiều kiểu màn hình 0

Với đề tài kiếm hiệp quen thuộc, Yong Heroes Mobile gợi lại những ký ức về võ thuật cũng như những khao khát của nhiều người yêu thích thể loại này.

Theo đó người chơi được tự do phát triển bản thân theo nhiều định hướng. Bạn có thể rèn luyện, tu luyện để trở thành Thiên Hạ Đệ Nhất, hay đơn giản cùng bình rượu và cưỡi ngựa lang thang khám phá những cảnh đẹp cổ xưa.

Game cũng đề cao những yếu tố cộng đồng, hứa hẹn sẽ là địa điểm lý tưởng cho người chơi tìm và thăng hoa trong những cảm xúc về tình bạn, tình yêu và cả những đam mê tuổi trẻ.

Yong Heroes - Game nhập vai kiếm hiệp có thể chơi theo nhiều kiểu màn hình 1

Người chơi cũng sẽ cảm thấy thích thú và tự do với những trải nghiệm màn hình dọc độc nhất vô nhị, giúp cho việc thao tác game dễ dàng mọi lúc mọi nơi chỉ với một ngón tay.

Yong Heroes - Game nhập vai kiếm hiệp có thể chơi theo nhiều kiểu màn hình 2

Bên cạnh đó, dù không phải là game H5 song người chơi vẫn có thể xoay màn hình điện thoại để đưa về dạng màn hình ngang phổ biến như nhiều game nhập vai kiếm hiệp hiện nay. Điều đó giúp cho game mobile Yong Heroes trở nên đặc biệt và càng dễ thu hút nhiều người chơi hơn nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Yong Heroes không có sự đột phá sao vẫn được game thủ yêu thích đến vậy?!

Yong Heroes - Game nhập vai kiếm hiệp có thể chơi theo nhiều kiểu màn hình 3

Không chỉ thao tác dễ dàng, game Yong Heroes mobile còn ấn tượng game thủ về hình ảnh kiếm hiệp dễ thương, thiết kế có phần riêng biệt khi xây dựng hình ảnh nhân vật mới mẻ. Bên cạnh kiểu dáng chibi, người chơi sẽ thấy được sự hiện đại, trẻ trung về thần thái của các class trong tựa game mobile này.

Yong Heroes - Game nhập vai kiếm hiệp có thể chơi theo nhiều kiểu màn hình 4

Những hoạt động PK, đấu chiến bang hội, server, liên server, săn boss, giao dịch tự do cũng mang đến nhiều điều hấp dẫn cho dân chơi thích hoạt động tập thể, đua top hay cày cuốc. Đây là một trò chơi mà bạn hoàn toàn có thể cạnh tranh sòng phẳng với bất kỳ thế lực nào.

Tải game Yong Heroes cho Android – iOS – APK
Fanpage https://www.facebook.com/YongHeroes/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay