Athenion có lối chơi gần giống Hearthstone với bàn đấu kiểu 4×4

Athenion được thiết kế theo phong cách đồ họa anime và phát triển theo lối chơi thẻ bài chiến thuật kết hợp giữa Heathstone và Magic the Gathering.

Người đăng: Ngày đăng: 13/08/2019 Giới thiệu game

Athenion được thiết kế theo phong cách đồ họa anime và phát triển theo lối chơi thẻ bài chiến thuật kết hợp giữa Heathstone và Magic the Gathering.

Trong Athenion, bạn được toàn quyền xây dựng một bộ bài đa dạng từ các thẻ bài gồm các loại quái vật, kỹ năng và buff tương ứng để chiến thắng đối phương trong những trận đấu 1v1 quen thuộc.

Các bàn đấu trong game được thiết theo kiểu 4×4 với lối chơi được đánh giá là lai giữa Hearthstone và Magic the gathering. Đồng nghĩa với việc bạn không cần tự tay chỉ dẫn cho các quân bài mà cuối lượt chúng sẽ tự động tấn công đối thủ trước mặt dù đó là đối phương hay quân bài khác.

Athenion có lối chơi gần giống Hearthstone với bàn đấu kiểu 4x4 0

Mỗi quân bài sẽ có 2 chỉ số là tấn công và máu, nếu chỉ số tấn công của đối phương vượt qua quân bài của bạn thì nó sẽ biến mất. Lựa chọn tấn công/ phòng thủ một cách hợp lý bằng cách kết hợp các lá bài phép thuật, quan sát tình huống trên bàn cờ để đưa ra những quyết định hợp lý. Người chơi sẽ tự sáng tạo nên những chiến lược hiệu quả.

Có thể bạn muốn xem thêm: WarDogs: Red’s Return – Game hành động phong cách retro với những trận đối kháng kinh điển

Cơ chế điều khiển đơn giản và dễ tiếp cận cùng với đó là kho thẻ bài đồ sộ giúp bạn có thể sưu tập những vị Hero mà bạn yêu thích. Trong số đó sẽ có những quân bài may mắn đóng vai trò quan trọng trong những quyết định sẽ ảnh hưởng đến cục diện của cả ván đấu.

Athenion có lối chơi gần giống Hearthstone với bàn đấu kiểu 4x4 1

Điểm nổi bật và tạo nên sự nổi bật của Athenion là đồ họa vô cùng ấn tượng. Đặc biệt các hiệu ứng ánh sáng được lồng ghép tài tình khiến cho trận đấu trong game trở nên kịch tính. Bên cạnh đó là các nét vẽ trong những lá bài được thiết kế theo phong cách anime càng làm nổi bật hơn nữa gameplay đầy hấp dẫn của game.

Tải game Athenion cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương