Bạn đã thử qua game nhập vai hành động đề tài Dragon Ball máu lửa nhất này chưa?!

Sở hữu đồ họa tuyệt vời mô phỏng hoàn hảo anime Dragon Ball cùng lối chơi chặt chém đã tay, Super Fighter mang đến những trải nghiệm vượt trên cả mong đợi.

Người đăng: Ngày đăng: 29/03/2019 Giới thiệu game

Sở hữu đồ họa tuyệt vời mô phỏng hoàn hảo anime Dragon Ball cùng lối chơi chặt chém đã tay, Super Fighter mang đến những trải nghiệm vượt trên cả mong đợi.

Super Fighter là tựa game nhập vai cuộn cảnh kiểu màn hình ngang được thiết kế dành riêng cho hệ điều hành Android. Mặc dù không được phát triển bởi một NSX Game cụ thể nào mà là tâm huyết của những người hâm mộ Dragon Ball sáng tạo nên nhưng trò chơi vẫn vô cùng hấp dẫn.

Bạn đã thử qua game nhập vai hành động đề tài Dragon Ball máu lửa nhất này chưa?! 0

Theo đó Super Fighter Mobile sử dụng những hình ảnh, nhân vật đến từ bộ anime rất được yêu thích là 7 Viên Ngọc Rồng. Nhưng thay vì dùng luôn cốt truyện gốc của manga này, trò chơi biến hóa nên một câu chuyện riêng, một kịch bản rất thú vị.

Và nhờ đồ họa 3D sống động, những hiệu ứng kĩ năng đậm chất hành động chặt chém, có thiên hướng như những game đối kháng nhiều hơn mà Super Fighter sẽ cuốn bạn vào các trận chiến vô cùng thú vị, thậm chí là tạo ra được thách thức cực hạn cho người chơi ở giai đoạn về sau.

Bạn đã thử qua game nhập vai hành động đề tài Dragon Ball máu lửa nhất này chưa?! 1

Đó có thể là những màn khiêu chiến theo dạng chương hồi cuộn cảnh, nhưng hệ thống điều khiển trong Super Fighter lại hoàn toàn khác biệt những game nhập vai thông thường. Cụ thể nút di chuyển tiến lùi thông minh, cộng với sự kết hợp của một loạt thao tác đấm, đá, tạo combo chỉ bằng những cú chạm, vuốt trên màn hình điện thoại di động giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bạn đã thử qua game nhập vai hành động đề tài Dragon Ball máu lửa nhất này chưa?! 2
Bạn đã thử qua game nhập vai hành động đề tài Dragon Ball máu lửa nhất này chưa?! 3

Bên cạnh đó là hệ thống tăng trưởng thuộc tính và sức mạnh được phân chia rõ ràng, dễ tiếp cận. Bảng kĩ năng đa dạng và kích hoạt theo từng phân nhánh tạo nên những phong cách chiến đấu sáng tạo, có cá tính riêng.

Bạn đã thử qua game nhập vai hành động đề tài Dragon Ball máu lửa nhất này chưa?! 4

Ngoài ra game mobile Super Fighter cũng có đầy đủ các tính năng, hoạt động đặc trưng như thu thập anh hùng, khiêu chiến boss thế giới, khiêu chiến phó bản tinh anh,…tùy thuộc vào các chế độ PVE và PVP mà bạn lựa chọn. Bạn còn có thể tham gia bang hội, cùng đồng minh chiến đấu vì danh dự của bang hội mình.

Bạn đã thử qua game nhập vai hành động đề tài Dragon Ball máu lửa nhất này chưa?! 5

Với đồ họa chất lượng tuyệt vời cùng lối chơi nhanh gọn mà thú vị, Super Fighter là một sự lựa chọn tuyệt vời xứng đáng được có trong danh sách những trò chơi được yêu thích nhất về đề tài Dragon Ball năm 2019.

Tải game Super Fighter cho AndroidAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này