Soul Seeker R – Game nhập vai tổ đội chiến đầy chất sáng tạo trong lối chơi

Kế thừa linh hồn của tác phẩm gốc, Soul Seeker R được tái sinh hoàn toàn mới, tiếp tục hành trình đến lục địa Armes cùng những anh hùng mới.

Người đăng: Ngày đăng: 30/08/2019 Giới thiệu game

Kế thừa linh hồn của tác phẩm gốc, Soul Seeker R được tái sinh hoàn toàn mới, tiếp tục hành trình đến lục địa Armes cùng những anh hùng mới.

Chú ý: Trò chơi có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt

Thông qua sự hợp tác với NSX Avabel Online, Soul Seeker R đã được nâng cấp hơn ở vẻ ngoài. Hiện tại cùng với dàn anh hùng phổ biến của seri game Soul Seeker thì phiên bản này sẽ xuất hiện thêm những nhân vật nổi tiếng của Avabel Online tạo nên tỉ lệ cân bằng hơn, những sự kết hợp hoàn hảo hơn cho tất cả các nhân vật.

Soul Seeker R - Game nhập vai tổ đội chiến đầy chất sáng tạo trong lối chơi 0

Phát triển theo thể loại nhập vai hành động sử thi, nhiệm vụ của người chơi vẫn là thu thập và hoàn thiện đội hình gồm 5 anh hùng. Mỗi anh hùng đều sở hữu những thuộc tính riêng mang lại sức mạnh tổng hợp cho nhau khi được kết hợp một cách hợp lý và đúng đắn. Tất nhiên, để gia tăng sức mạnh cho các anh hùng, người chơi cũng cần đầu tư vào nhiều trang bị khác nhau.

Soul Seeker R - Game nhập vai tổ đội chiến đầy chất sáng tạo trong lối chơi 1

Chiến lược đội hình là vô cùng quan trọng trong game mobile Soul Seeker R, chỉ riêng việc lựa chọn anh hùng lãnh đạo trong đội hình đã ảnh hưởng đến việc kiểm soát kết cục thắng hay thua của trận đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dead Zed – Game bắn zombie với lối chơi đơn giản và đậm chất giải trí

Bên cạnh đó với lối chiến đấu đậm tính chặt chém hack & slash thời gian thực trong bối cảnh hầm ngục với màu tối là màu chủ đạo càng làm nổi bật những hiệu ứng chiêu thức bắt mắt, tuyệt đẹp chưa bao giờ được thấy ở bất cứ game nhập vai đánh theo lượt nào.

Soul Seeker R - Game nhập vai tổ đội chiến đầy chất sáng tạo trong lối chơi 2

Ngoài ra Soul Seeker R Mobile có rất nhiều nội dung thú vị để khám phá và chinh phục. Bạn có thể dành thời gian phiêu lưu trong những tòa tháp bị lũ quỷ cai trị, thu thập các anh hùng đặc biệt để dễ dàng hơn trong việc chinh phục nhiều ngục tối có độ khó cao hay tham gia vào hệ thống đấu trường khốc liệt.

Game mobile Soul Seeker R còn sở hữu hệ thống bang hội đầy gắn kết khi tạo nên mối quan hệ chặt chẽ. Một bang hội mạnh sẽ khiến cho một cá nhân trở nên mạnh mẽ hơn và một thành viên phát triển mạnh mẽ cũng góp phần tạo nên sức mạnh cho bang hội.

Soul Seeker R - Game nhập vai tổ đội chiến đầy chất sáng tạo trong lối chơi 3

Bang hội vừa giúp người chơi được giao lưu, trò chuyện, kết bạn với nhau vừa mở ra những trận chiến nơi các thành viên phải cần đoàn kết mới có thể giành chiến thắng.

Tải game Soul Seeker R tiếng Việt cho Android – iOS – APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới