Hero Rush – Game RTS có lối chơi cổ điển và phong cách đồ họa low poly art

Hero Rush kết hợp giao diện của phong cách low poly art với các yếu tố giả tưởng phương Tây để tạo ra thế giới thần bí của Petra.

Người đăng: Ngày đăng: 03/11/2020 Giới thiệu game

Hero Rush kết hợp giao diện của phong cách low poly art với các yếu tố giả tưởng phương Tây để tạo ra thế giới thần bí của Petra.

Hero Rush là game RTS nơi người chơi dẫn dắt các anh hùng trải qua hành trình chống lại cái ác. Với thiết kế màn hình dọc và phương thức điều khiển đơn giản, người chơi sẽ được tận hưởng những trận chiến khốc liệt với hàng ngàn quân trên chiến trường cực kỳ hoành tráng.

Hero Rush - Game RTS có lối chơi cổ điển và phong cách đồ họa low poly art 0

Game có đồ họa pha trộn giữa phong cách cũ và mới xây dựng nên một thế giới Petra thần bí bị tàn phá bởi bóng tối và sứ mệnh của mỗi người là tham gia vào chiến tranh để khôi phục lại vinh quang. Sẽ có bảy phe phái riêng biệt và dàn anh hùng độc đáo từ kĩ năng cho đến phong cách chiến đấu.

Hero Rush - Game RTS có lối chơi cổ điển và phong cách đồ họa low poly art 1

Sự kiểm soát chặt chẽ và đưa ra những chiến thuật linh hoạt, hợp lý chính là chìa khóa quan trọng trong trận chiến. Bằng cách kết hợp các anh hùng và các loại quân, người chơi sẽ khai thác sức mạnh để định hình kết quả các trận chiến. Đồng thời qua việc chinh phục các thử thách sẽ có thêm các kĩ năng mới và rèn luyện sự thành thạo cho đội quân của mình.

Hero Rush - Game RTS có lối chơi cổ điển và phong cách đồ họa low poly art 2

Ngoài ra, Hero Rush Mobile còn có nhiều nội dung gameplay thú vị như đấu trường Arena, chinh phục các đỉnh núi huyền thoại, khám phá các vùng đất mới,…Game còn tích hợp lối chơi nhàn rỗi giúp người chơi thuận tiện trong việc cày cuốc và giải trí.

ĐẶC SẮC GAME HERO RUSH

+ Lối chơi RTS cổ điển.
+ Sự pha trộn giữa đồ họa cũ và mới.
+ Nhiều loại quân khác nhau để kết hợp chiến thuật.
+ Gameplay phong phú.
+ Lối chơi idle thuận tiện.

Tải game Hero Rush cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở