Quest and Kingdoms – Game nhập vai thẻ bài kết hợp chiến thuật có sức hấp dẫn đặc biệt

So với những game cùng thể loại, Quest and Kingdoms không quá khác biệt nhưng lại mang đến một sức hấp dẫn khó có thể diễn tả, đặc biệt vui vẻ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/09/2019 Giới thiệu game

So với những game cùng thể loại, Quest and Kingdoms không quá khác biệt nhưng lại mang đến một sức hấp dẫn khó có thể diễn tả, đặc biệt vui vẻ.

Quest and Kingdoms Mobile được thiết kế trên nền tảng đồ hoạ 3D, xây dựng nên một Vương quốc phương Tây đậm màu sắc huyền ảo. Cốt truyện khá quen thuộc, vương quốc của bạn đang bị cái ác xâm chiếm và dần bị phá huỷ.

Và đã đến lúc người chơi cần khẳng định quyền lực của bản thân, đánh bại cái ác, giải phóng các vùng đất và biến Vương quốc thành một cường quốc kinh tế. Đồng thời hình thành các liên minh mạnh mẽ nhằm khôi phục lại một đế chế vinh quang như trước đây.

Quest and Kingdoms - Game nhập vai thẻ bài kết hợp chiến thuật có sức hấp dẫn đặc biệt 0

Theo đó nhiệm vụ của người chơi là vượt qua những phó bản theo dạng ải thử thách và triệu tập các anh hùng. Từ đó thu thập các nguồn tài nguyên để huấn luyện và bồi dưỡng anh hùng trong đội hình trở nên mạnh mẽ hơn nhằm đối đầu với những thử thách khó khăn hơn đang chờ đợi phía trước.

Có thể bạn muốn xem thêm: Girl’s War Z – Game nhập vai phong cách gacha lấy bối cảnh tận thế zombie

Bên cạnh việc chiến đấu, người chơi Quest and Kingdoms sẽ dần xây dựng một lâu đài hùng vĩ, kiểm soát các thành trì của mình, nâng cấp các toà nhà vô chủ để vực dậy hoạt động của các thành trấn. Ngoài ra bạn phải đảm bảo được sự giàu có cho Vương quốc bằng cách thu thập tài nguyên và chế tạo các vật phẩm có giá trị.

Quest and Kingdoms - Game nhập vai thẻ bài kết hợp chiến thuật có sức hấp dẫn đặc biệt 1

Chưa hết, để đảm bảo cho việc phát triển lâu bền và dài hạn, nên hình thành liên minh với những người cai quản vương quốc khác. Có sự hợp tác chặt chẽ, liên minh của bạn sẽ giúp đỡ nhau trong nhiều việc.

Ví dụ như gửi các anh hùng viện trợ giúp họ bảo vệ Vương quốc khỏi những kẻ xâm lược, cùng nhau xây dựng các cấu trúc kỳ quan lớn, kết hợp trong các cuộc chiến sử thi để bảo vệ và kiểm soát lãnh thổ,…

Quest and Kingdoms - Game nhập vai thẻ bài kết hợp chiến thuật có sức hấp dẫn đặc biệt 2

Việc chia sẻ sự giàu có giữa những đồng minh với nhau chắc chắn sẽ giúp liên minh của bạn phát triển mạnh mẽ và trò chơi cũng trở nên vui vẻ hơn khi bạn không phải tự kỉ chơi một mình.

Tải game Quest and Kingdoms cho Android – iOS – APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game Tam Quốc phong cách Âm Dương Sư chính thức ra mắt tại Việt Nam