Nonstop Game kết hợp lối chơi idle sáng tạo mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới

Với đồ hoạ đơn giản nhưng khác biệt, thế giới nhập vai 3D trong Nonstop Game cuốn bạn vào những trận chiến pha trộn giữa ma thuật và công nghệ.

Người đăng: Ngày đăng: 01/10/2019 Giới thiệu game

Với đồ hoạ đơn giản nhưng khác biệt, thế giới nhập vai 3D trong Nonstop Game cuốn bạn vào những trận chiến pha trộn giữa ma thuật và công nghệ.

Sử dụng đồ hoạ 3D nhưng không hoa mỹ, hoành tráng như những game cùng thể loại khác, Nonstop Game yêu thích phong cách đơn giản, với những tạo hình thô sơ như những mô hình nhân vật hoạt hình độc đáo.

Nonstop Game kết hợp lối chơi idle sáng tạo mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới 0

Trong thế giới Nonstop Game Mobile chỉ có kẻ mạnh mới có thể sống sót. Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng một đội hình mạnh mẽ để phiêu lưu qua một loạt các bản đồ, đánh bại quái vật trên đường đi, khiêu chiến boss và nhận nhiều trang bị, kho báu hữu ích.

Hệ thống nhân vật được phân chia thành 5 chủng tộc gồm Mech, Bio, Gene, Alien và Mystic. Trong đó, có tổng cộng hơn 150 anh hùng sở hữu hàng trăm kĩ năng độc đáo, với sức mạnh khắc chế lẫn nhau.

Nonstop Game kết hợp lối chơi idle sáng tạo mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới 1

Do tích hợp yếu tố rảnh tay nên người chơi không thể can thiệp trong quá trình chiến đấu. Khi offline, treo máy đội hình cũng tự động chiến đấu và thu thập vật phẩm nên không phải đầu tư quá nhiều thời gian cày cuốc.

Có thể bạn muốn xem thêm: M-DAY là game phòng thủ tháp cổ điển sử dụng các thiết bị hiện đại

Bù lại tuỳ theo phong cách chơi của mỗi người, nên phân bổ nguồn lực sao cho hợp lý và hiệu quả nhất. Theo đó bạn sẽ phải nâng cấp, tiến hoá, tái tạo,…các anh hùng và thiết bị bằng nhiều cách khác nhau nhằm sở hữu những thứ mà bạn đang tìm kiếm hay mong muốn.

Nonstop Game kết hợp lối chơi idle sáng tạo mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới 2

Game mobile Nonstop Game giống như tên gọi, sở hữu rất nhiều nội dung phong phú, không có giới hạn, thoả sức cho người chơi khám phá. Điển hình có thể kể đến như Đấu trường PVP, Hang động bí ẩn, Khiêu chiến tháp, Khám phá rừng, thành phố ngoài vũ trụ, các nhà máy ngầm, căn cứ của người ngoài hành tinh,…

Tất nhiên khi đã hài lòng với đội hình mạnh nhất của mình người chơi có thể cạnh tranh với những người chơi khác trên thế giới, thách đấu để giành lấy vị trí cao hoặc chiến đấu để bảo vệ xếp hạng của mình.

Nonstop Game kết hợp lối chơi idle sáng tạo mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới 3

Game mobile Nonstop Game cũng chú trọng các hoạt động bang hội, khuyến khích người chơi gia nhập để cùng nhau khiêu chiến boss Bang, tham gia Bang chiến giành vinh quang cho Bang hội.

Tải game Nonstop Game cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 7 game mobile mới cập bến Việt Nam trong tháng 5