Night Archer – Game hành động với cơ chế điều khiển 1 chạm linh hoạt

Được thiết kế theo phong cách màn hình dọc, với lối chơi đơn giản, Night Archer mang đến khoảng thời gian trải nghiệm đậm chất giải trí.

Người đăng: Ngày đăng: 12/08/2019 Giới thiệu game

Được thiết kế theo phong cách màn hình dọc, với lối chơi đơn giản, Night Archer mang đến khoảng thời gian trải nghiệm đậm chất giải trí.

Game mobile Night Archer có lối chơi giống như những flash game thời trước nhưng được thiết kế một cách công phu hơn với từng màn chơi có cấp độ khó tăng dần.

Night Archer - Game hành động với cơ chế điều khiển 1 chạm linh hoạt 0

Hóa thân thành một nữ cung thủ, bạn sẽ phải đối mặt với từng đợt tấn công của những quái vật kì lạ trong rừng sâu. Cơ chế điều khiển trong Night Acher khá đơn giản và hoàn toàn phù hợp với lối chơi cảm ứng trên mobile.

Lúc này người chơi sẽ phải nhấn vào màn hình để kéo dây cung và thả ngón tay để bắn mũi tên tiêu diệt quái vật. Tất nhiên bạn có thể thay đổi hướng bắn bằng cách di chuyển ngón tay trong khi vẫn giữ việc nhấn ngón tay trên màn hình.

Night Archer - Game hành động với cơ chế điều khiển 1 chạm linh hoạt 1

Mỗi quái vật trong Night Archer Mobile đều có những đặc điểm riêng. Ví dụ, quái vật ma có dạng hình tròn sẽ tấn công một quái vật khác khi nó chết. Quái vật quỷ có dạng người sẽ lao đến gần nhân vật khi bị tấn công. Quái vật dơi khó báu dạng hộp cung cấp phần thưởng khi nó chết. Đây sẽ là những điểm quan trọng để lợi dụng những bóng ma tấn công.

Có thể bạn muốn xem thêm: Manastorm: Arena of Legends – Đấu trường phép thuật có nhịp độ “va chạm” nhanh

Night Archer - Game hành động với cơ chế điều khiển 1 chạm linh hoạt 2

Đặc biệt trong quá trình chơi, sẽ có những kĩ năng có thể sử dụng trong trường hợp khẩn cấp giúp bạn quét sạch các quái vật với số lượng lớn. Tuy nhiên khi kích hoạt kĩ năng này sẽ có tối đa 3 hiệu ứng kĩ năng được kích hoạt. Vì vậy người chơi có thể lựa chọn một trong những hiệu ứng để định các cấu hình kĩ năng của nhân vật hiệu quả hơn.

Night Archer - Game hành động với cơ chế điều khiển 1 chạm linh hoạt 3

Nhìn chung Night Archer là một game hành động với nhiều cung bậc cảm xúc. Tuy có vẻ đơn giản nhưng lại rất dễ gây nghiện với những thử thách ngày một khó, kích thích cảm hứng chinh phục của người chơi.

Tải game Night Acher cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc