Spiritwish Mobile – MMORPG cho phép điều khiển 3 nhân vật cùng lúc

Spiritwish được phát triển bởi NEXON theo phong cách game nhập vai nhưng thay được điều điển 3 nhân vật thay vì chỉ 1 người duy nhất.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 22/08/2019 Giới thiệu game

Spiritwish được phát triển bởi NEXON theo phong cách game nhập vai nhưng thay được điều điển 3 nhân vật thay vì chỉ 1 người duy nhất.

Spiritwish có thiết kế nhân vật theo phong cách hoạt hình vô cùng đáng yêu, thu hút người chơi ngay từ khi đặt chân vào game. Trong game bạn sẽ được sống trong câu chuyện lịch sử về những anh hùng huyền thoại – những người đi theo bước chân của Ba vị thần để chiến đấu và kiểm soát một thế lực cổ xưa nhằm bảo vệ vùng đất Kaleva chống lại một kẻ ác giấu mặt.

Spiritwish Mobile - MMORPG cho phép điều khiển 3 nhân vật cùng lúc 0

Phát triển theo lối nhập vai truyền thống với hệ thống nhiệm vụ chính tuyến dẫn dắt. Nhưng ngay từ đầu game, người chơi đã điều khiển một đội hình gồm 3 nhân vật cùng chiến đấu.

Giao diện trông khá giống với các game thẻ tướng nhưng người chơi không phải vượt qua những ải thử thách mà là di chuyển trên bản đồ và tấn công những quái vật ở các bãi quái mà nhiệm vụ dẫn đến.

Spiritwish Mobile - MMORPG cho phép điều khiển 3 nhân vật cùng lúc 1

Mỗi nhân vật sở hữu những kĩ năng và phong cách chiến đấu riêng gồm 4 kĩ năng chính mở khóa dần theo cấp độ. Lúc này người chơi có thể lựa chọn tự điều khiển các nhân vật khi nào thi triển kĩ năng hoặc sử dụng auto hay chế độ điều khiển toàn đội ngũ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ulala: Idle Adventure – Game nhập vai ủy thác lấy bối cảnh thời kỳ đồ đá

Tất nhiên, người chơi vẫn được quyền thay đổi và kết hợp 3 class anh hùng khác với xuất phát điểm trong quá trình khám phá thế giới để phù hợp với các nhiệm vụ ở các mức độ khó khác nhau.

Spiritwish Mobile - MMORPG cho phép điều khiển 3 nhân vật cùng lúc 2

Spiritwish Mobile còn sở hữu rất nhiều chế độ chơi thú vị bao gồm các nhiệm vụ phó bản hàng ngày, khám phá mê cung vô tận nơi hầm ngục Onkalo hay thành lập một nhóm gồm 9 nhân vật để thử thách xem bạn đi được bao xa.

Sở hữu một kho tàng nhân vật đồ sộ, đồng nghĩa với việc chiến thuật trong game mobile Spiritwish là không có giới hạn. Với hàng chục cách kết hợp nhân vật bạn sẽ được tự do xây dựng đội ngũ của riêng mình, vạch ra nhiều chiến lược độc đáo để chinh phục mọi thử thách.

Spiritwish Mobile - MMORPG cho phép điều khiển 3 nhân vật cùng lúc 3

Không chỉ chơi theo màn hình ngang, game Spiritwish Mobile còn thiết kế cả chế độ chơi màn hình dọc, thuận tiện cho người chơi vừa chơi vừa trò chuyện chỉ bằng một tay. Có thể nói, Spiritwish có thể làm tất cả để giúp bạn chơi theo phong cách mình muốn.

Tải game Spiritwish cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chơi game Kim Dung đa nền tảng nhận ngay VIP 5 và Tướng đỏ miễn phí!!!