Extreme Football – Phiên bản mobile của game Vua Bóng Đá trên PC lộ diện

Extreme Football sở hữu lối chơi đá bóng 3vs3 đơn giản và cơ chế điều khiển linh hoạt trên màn hình cảm hứng, gợi lại những kỉ niệm khi xưa trên PC.

Người đăng: Ngày đăng: 15/08/2019 Giới thiệu game
Extreme Football

Bóng đá / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Extreme Football

Extreme Football sở hữu lối chơi đá bóng 3vs3 đơn giản và cơ chế điều khiển linh hoạt trên màn hình cảm hứng, gợi lại những kỉ niệm khi xưa trên PC với thương hiệu game Vua Bóng Đá huyền thoại.

Chú ý: Game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Extreme Football là một trò chơi bóng đá đường phố, nơi hai đội gồm ba cầu thủ đối mặt nhau trong các vòng đấu kéo dài khoảng 3 phút. Đội nào có thể ghi được nhiều bàn thắng hơn khi hết giờ sẽ trở thành người chiến thắng.

Extreme Football - Phiên bản mobile của game Vua Bóng Đá trên PC lộ diện 0

Cơ chế điều khiển trong Extreme Football Mobile rất phù hợp với lối chơi trên điện thoại di động. Thanh di chuyển ảo được đặt ở bên trái và chỉ duy nhất một nút kiểm soát bóng nằm ở bên phải. Nếu bạn giữ nút đó, nhân vật của bạn sẽ tập trung vào việc chạy chỗ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Warface: Global Operations đề cao tính chất đối kháng trực diện giống như bản PC

Khi bạn chạm và trượt về một hướng trên màn hình cảm ứng, nhân vật sẽ thả và sút bóng về hướng bạn chọn. Có thể thấy game mobile Extreme Football đã tối giản hóa hoàn toàn phong cách điều khiển của game bóng đá, chỉ cần sử dụng 1 nút điều khiển duy nhất để phù hợp hơn với lối chơi nhanh gọn đơn giản của game.

Extreme Football - Phiên bản mobile của game Vua Bóng Đá trên PC lộ diện 1

Mặc dù các trận đấu trong game Extreme Football mobile luôn là 3vs3, nhưng bạn chỉ có thể điều khiển một nhân vật duy nhất. Nói cách khác, bạn phải phối hợp cùng động đội một cách ăn ý bằng hệ thống giao tiếp tích hợp sẵn trong game.

Extreme Football - Phiên bản mobile của game Vua Bóng Đá trên PC lộ diện 2

Bạn cũng có thể sử dụng một nhóm nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật đều có những tính năng và kỹ năng đặc biệt của riêng họ. Ví dụ như có nhân vật giỏi thực hiện những cú sút lộn đầu, hay có chỉ số né tránh cao để dễ dàng vượt qua hàng thủ của đối phương, v.v.

Bên cạnh đó do sân bóng nhỏ được thiết kế với diện tích nhỏ hơn hẳn các game bóng đá thường chơi nên bạn có thể ghi bàn từ bất kỳ khoảng cách nào với tính toán chính xác cùng một chút may mắn.

Extreme Football - Phiên bản mobile của game Vua Bóng Đá trên PC lộ diện 3

Nhìn chung Extreme Football là một trò chơi nổi bật chủ yếu vì hình ảnh ở mức ổn cũng như hệ thống điều khiển được điều chỉnh hoàn hảo cho màn hình cảm ứng.

Tải game Extreme Football cho Android – iOS – APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Extreme Football

Extreme Football

Xem thêm thông tin về Extreme Football tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam