Khám phá các hầm ngục huyền thoại trong game nhập vai thế giới mở Evertale

Evertale khiến người chơi hòa mình vào một thế giới giả tưởng ngoạn mục, đầy rẫy những quái vật bí ẩn để bắt giữ, huấn luyện và chiến đấu.

Người đăng: Ngày đăng: 05/10/2019 Giới thiệu game

Evertale khiến người chơi hòa mình vào một thế giới giả tưởng ngoạn mục, đầy rẫy những quái vật bí ẩn để bắt giữ, huấn luyện và chiến đấu.

Evertale được phát triển bởi ZigZaGame – một trong những công ty nỗ lực nhiều nhất trong việc mang đến cho game thủ một trò chơi mang đậm tinh thần của loạt truyện gốc. Câu chuyện kể về một thế giới giả tưởng Erden bị quấy rầy bởi một lời nguyền cổ xưa của Pandemonium, một vỏ bọc của ác quỷ xuất hiện sau mỗi 100 năm.

Khám phá các hầm ngục huyền thoại trong game nhập vai thế giới mở Evertale 0

Chỉ những Crestbearers mới có thể chấm dứt sự hủy diệt của nó, nhưng tất cả đã thất bại trong việc ngăn chặn nó quay trở lại tàn phá một lần nữa. Nhiệm vụ của người chơi lúc này là tham gia cùng hai anh hùng trẻ tuổi và các đồng minh mà họ kết bạn trên đường đi, bắt tay vào một nhiệm vụ nguy hiểm để khám phá bí mật và chấm dứt lời nguyền lâu đời này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Evilibrium: Soul Hunters cho phép bắt hồn quái vật để chiến đấu thay mình

Evertale Mobile có một hệ thống nuôi quái mạnh mẽ. Người chơi sẽ không chỉ bắt những con quái vật hoang dã mà còn có thể huấn luyện chúng và để chúng tiến hóa dưới nhiều hình thức khác nhau, giống như trong phim và truyện Pokemon.

Khám phá các hầm ngục huyền thoại trong game nhập vai thế giới mở Evertale 1

Tất nhiên bạn có thể thu thập, huấn luyện và phát triển hơn 180 sinh vật và chiến binh quái vật để chúng sát cánh và chiến đấu bên cạnh bạn trong các trận chiến kịch tính!

Bên cạnh cốt truyện chính, game thủ cũng có thể tham gia vào nhiều hoạt động khác, chẳng hạn như tranh tài trong các trận đấu PvP thời gian thực. Ngoài ra còn có hệ thống Guild nơi giúp người chơi đoàn kết, giúp đỡ nhau và cùng đồng hành trong cuộc phiêu lưu đi tìm cho mình một con quái vật phù hợp.

Khám phá các hầm ngục huyền thoại trong game nhập vai thế giới mở Evertale 2

Nhìn chung khi gia nhập vào game mobile Evertale bạn sẽ được khám phá một môi trường game rộng lớn gồm những thành phố nhộn nhịp và hầm ngục huyền thoại trong thế giới giả tưởng được tạo hình bằng đồ họa 2D chi tiết và đẹp mắt.

Tải game Evertale cho AndroidiOSAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản