Em Gái Khóa Dưới: Game thẻ tướng chuyển giới các danh tướng 3Q thành nữ sinh

Em Gái Khóa Dưới Mobile có nội dung cải biên tương đối thú vị khi chuyển giới các danh tướng Tam Quốc thành các nữ sinh trẻ trung, xinh đẹp.

Người đăng: Ngày đăng: 12/09/2019 Giới thiệu game
Em Gái Khóa Dưới

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Enjoy Mobile

Em Gái Khóa Dưới

Em Gái Khóa Dưới thuộc thể loại game nhập vai đấu thẻ tướng có nội dung cải biên tương đối thú vị khi chuyển giới các danh tướng Tam Quốc thành Nữ sinh trẻ trung, xinh đẹp.

“Em Gái Khóa Dưới” đang là cái tên mới xuất hiện gần đây trên thanh đề xuất của kho Apps của cả hai hệ điều hành Android và iOS Việt Nam. Ngay lập tức, nhiều “dân chơi” quá rành thể loại này đã có thể nhận ra ngay đây là bản làm lại từ tựa game Học Viện Tam Quốc mobile từng xuất hiện cách đây vài năm trước.

Được biết Em Gái Khóa Dưới là một tựa game mobile lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc có tên tiếng Anh là My School Girls. Nghĩa là bạn sẽ gặp các vị tướng nổi tiếng thời đại này như Triệu Vân, Lưu Bị…. dưới dạng thẻ tướng. Và sẽ có một chút thay đổi trong game này khi các vị này được chuyển giới thành những cô học sinh trung học xinh đẹp.

Em Gái Khóa Dưới: Game thẻ tướng chuyển giới các danh tướng 3Q thành nữ sinh 0

Những cô nữ sinh này đều có chỉ số, sở thích, tính cách khác nhau, mỗi hình minh họa cho các vị tướng đều được thể hiện một cách cẩn thận và cực kì đẹp mắt để khơi gợi tính sưu tầm của người chơi. Dù có thể một vị tướng không mạnh, nhưng art đẹp cũng khiến người chơi xiêu lòng để mang về đội của mình.

Em Gái Khóa Dưới: Game thẻ tướng chuyển giới các danh tướng 3Q thành nữ sinh 1

Và như mọi game thẻ tướng khác, bạn phải đồng thời kết hợp chuỗi hành động xây dựng đội hình từ điều chỉnh vị trí, tùy chọn sử dụng kỹ năng và combo kỹ năng trong thời gian thực cho các trận chiến trong game.

Người chơi không chỉ cần hiểu rõ về cách phối hợp kỹ năng của Tướng, còn phải dùng trang bị cho Tướng một cách phù hợp. Tất cả những yếu tố trên kết hợp lại thành cơ chế chiến thuật sâu rộng và hấp dẫn, có tính hard core tạo thử thách hơn cho người chơi.

Em Gái Khóa Dưới: Game thẻ tướng chuyển giới các danh tướng 3Q thành nữ sinh 2

Ngoài việc thu thập các thẻ tướng cấp độ cao, người chơi còn có thể trải nghiệm thêm nhiều tính năng quen thuộc khác của dòng game thẻ tướng như ép cấp, lên sao, tìm kiếm trang bị để cải thiện chỉ số cho đội hình….

Em Gái Khóa Dưới: Game thẻ tướng chuyển giới các danh tướng 3Q thành nữ sinh 3

Em Gái Khóa Dưới Mobile mang đến vô vàn chế độ chơi hấp dẫn bao gồm Đỉnh cao, Bảo vệ trường học, Làm thuê, Thử nghiệm, So tài, Đánh boss, Khiêu chiến ải, Buôn bán, Chuyển lớp, Chiêu mộ học sinh ….để nhận thêm nữ tướng mới cùng các phần thưởng phong phú hữu ích.

Em Gái Khóa Dưới: Game thẻ tướng chuyển giới các danh tướng 3Q thành nữ sinh 4

Một hoạt động phụ khá thú vị trong game mobile Em Gái Khóa Dưới là được phép bồi dưỡng tình cảm cùng các nữ tướng của mình bằng nhiều hình thức khác nhau từ hẹn hò cho đến đính ước và kết hôn như MMORPG vậy. Đây là một tính năng khá thú vị giúp người chơi gắn bó hơn với đội hình của mình và tựa game này.

Tải game Em Gái Khoá Dưới cho AndroidiOSAPK
Fanpage: https://www.facebook.com/MySchoolgirl/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Em Gái Khóa Dưới

Em Gái Khóa Dưới

7.4/10 - (8 votes)

▪ Đánh giá: 7.4 sao (8 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: Enjoy Mobile

Xem thêm thông tin về Em Gái Khóa Dưới tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc