Deck Heroes: Puzzle RPG – Sự kết hợp hoàn hảo giữa nhập vai, xếp hình và xây dựng căn cứ

Sở hữu đồ hoạ đẹp mắt cùng lối chơi hấp dẫn khi kết hợp 3 thể loại thú vị, Deck Heroes: Puzzle RPG mang đến nhiều trải nghiệm đầy đủ cung bậc cảm xúc.

Người đăng: Ngày đăng: 16/09/2019 Giới thiệu game

Sở hữu đồ hoạ đẹp mắt cùng lối chơi hấp dẫn khi kết hợp 3 thể loại thú vị, Deck Heroes: Puzzle RPG mang đến nhiều trải nghiệm đầy đủ cung bậc cảm xúc.

Tham gia vào game mobile Deck Heroes: Puzzle RPG người chơi sẽ đóng vai trò là Lãnh chúa xây dựng vương quốc của mình. Và để hỗ trợ cho quá trình đó được diễn ra suôn sẻ, bạn sẽ phải chiêu mộ cho mình những anh hùng, phát triển đội hình để hoàn thành nhiều thử thách.

Deck Heroes: Puzzle RPG - Sự kết hợp hoàn hảo giữa nhập vai, xếp hình và xây dựng căn cứ 0

Deck Heroes: Puzzle RPG Mobile có cơ chế điều khiển đơn giản với lối chơi được mô phỏng như các game xếp hình match-3. Theo đó người chơi phải nghiên cứu kĩ từng khía cạnh để đưa ra những chiến lược, phát triển các combo hero và rune nhằm xây dựng một đội hình mạnh mẽ để hạ boss trong các trận chiến và người chơi khác trong PVP.

Deck Heroes: Puzzle RPG - Sự kết hợp hoàn hảo giữa nhập vai, xếp hình và xây dựng căn cứ 1

Ngoài việc đầu tư, bồi dưỡng cho đội hình, người chơi còn phải xây dựng vương quốc, lên kế hoạch nâng cấp các cơ sở vật chất hạ tầng, công trình kiến trúc một cách hợp lý.

Có thể bạn muốn xem thêm: Zombie Blast Crew mang đến lối chơi bắn súng hành động tiết tấu nhanh

Với hàng trăm anh hùng, kĩ năng và tuỳ biến Rune, Deck Heroes: Puzzle RPG mobile đặt ra nhiều thử thách, yếu tố chiến thuật chuyên sâu cho người chơi khám phá.

Deck Heroes: Puzzle RPG - Sự kết hợp hoàn hảo giữa nhập vai, xếp hình và xây dựng căn cứ 2

Tất nhiên, tựa game này cũng có hệ thống PvE, PVP đặc sắc. Nơi người chơi có thể lập nhóm với những người chơi khác trong các hoạt động PvE hay khẳng định bản thân thông qua hoạt động leo rank trong các chế độ PVP.

Tải game Deck Heroes: Puzzle RPG cho AndroidiOSAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt