Rikudou Ninjutsu cho phép bạn học tất cả nhẫn thuật nổi tiếng trong thế giới Naruto

Lấy bối cảnh từ bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto, Rikudou Ninjutsu sở hữu toàn bộ các loại nhẫn thuật của các thế hệ lãnh đạo Ninja Kage.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 19/08/2019 Giới thiệu game

Lấy bối cảnh từ bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto, Rikudou Ninjutsu sở hữu toàn bộ các loại nhẫn thuật của các thế hệ lãnh đạo Ninja Kage.

Rikudou Ninjutsu được thiết kế theo phong cách màn hình dọc, mô phỏng một cách hoàn hảo từ dàn nhân vật cho đến hệ thống nhẫn thuật của bộ truyện manga/anime rất được yêu thích Naruto.

Rikudou Ninjutsu cho phép bạn học tất cả nhẫn thuật nổi tiếng trong thế giới Naruto 0

Không chỉ được chiêu mộ những Ninja Kage bạn thích để xây dựng đội hình trong mơ cùng mình chiến đấu, bạn còn được học tất cả các loại nhẫn thuật, và sử dụng tất cả các kĩ năng đã học để giải quyết khủng hoảng trong thế giới Ninja và trở thành một Kage mới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game đánh theo lượt Guardian Knights xây dựng lên những khung cảnh đẹp như phim

Có thể thấy lối chơi đánh theo lượt trong Rikudou Ninjutsu mobile không có nhiều đột phá. Trái lại vô cùng quen thuộc, rất dễ cho người chơi tiếp cận và khám phá nhiều thứ hơn nữa.

Rikudou Ninjutsu cho phép bạn học tất cả nhẫn thuật nổi tiếng trong thế giới Naruto 1

Bên cạnh đó, cách lồng ghép giữa các trận chiến với phần dẫn dắt cốt truyện bằng các trang truyện sinh động khiến người chơi như một lần nữa được xem lại bộ truyện tranh Naruto theo một cách thú vị và hấp dẫn.

Dù mang lối chơi đơn giản nhưng game vẫn tạo ra được thử thách và đưa những chiến thuật mới lên hàng đầu. Những công cụ Ninja thần bí, những bí mật Ninja ẩn giấu sẽ kích thích bạn vượt qua nhiều nhiệm vụ trong game để huấn luyện cho đội hình ngày càng trở nên mạnh mẽ.

Rikudou Ninjutsu cho phép bạn học tất cả nhẫn thuật nổi tiếng trong thế giới Naruto 2

Trong chiến trường, sẽ có rất nhiều tình huống xảy ra khó thể lường trước. Chính vì vậy, Rikudou Ninjutsu khuyên người chơi luôn phải chú ý tình hình và phân tích trận đấu để tìm kiếm cơ hội tấn công chớp nhoáng. Thông qua chiến lược và trí tuệ của bạn để quyết định kết quả. Từ đó, đột phá chính bản thân và leo lên những vị trí cao trong thế giới Ninja.

Tải game Rikudou Ninjutsu cho Android – iOS – APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm chật kín người chơi trong ngày đầu ra mắt