Warface: Global Operations đề cao tính chất đối kháng trực diện giống như bản PC

Là phiên bản mobile chính chủ của thương hiệu game bắn súng nổi tiếng Warface, Warface: Global Operations hứa hẹn mang đến những trận chiến kịch tính.

Người đăng: Ngày đăng: 15/08/2019 Giới thiệu game

Là phiên bản mobile chính chủ của thương hiệu game bắn súng nổi tiếng Warface Online, Warface: Global Operations hứa hẹn mang đến những trận chiến kịch tính.

Nếu bạn chưa biết thì Warface là thương hiệu game bắn súng nổi tiếng được phát triển bởi công ty Crytek – Đức. Bắt đầu xuất hiện vào năm 2013 trên nền tảng PC và có thời gian tồn tại lâu không kém gì những cái tên máu mặt khác như Counter Strike hay Đột Kích.

Warface: Global Operations đề cao tính chất đối kháng trực diện giống như bản PC 0

Sau 6 năm ra mắt trên nền tảng PC thì đến tận bây giờ thì Warface mới có cho mình phiên bản mobile với tên gọi là Global Operations. Cũng giống như phiên bản gốc trên PC, tựa game này lựa chọn góc nhìn thứ nhất, đem đến cho người chơi những trận đấu súng đối kháng trực diện.

GloWarface: Global Operations sở hữu hệ thống nhân vật có diện mạo độc đáo và có thể tùy chỉnh theo ý thích cá nhân. Game còn xây dựng hệ thống shop thời trang, phụ kiện vô cùng phong phú để trang bị cho nhân vật và khiến bản thân nổi bật giữa hàng triệu người chơi khác.

Warface: Global Operations đề cao tính chất đối kháng trực diện giống như bản PC 1

Người chơi sẽ được thử qua những chế độ chơi quen thuộc cùng dàn vũ khí đa dạng từng gặp trong Warface nhưng với khả năng tùy biến cao hơn. Có thể kể đến một số loại nổi trội như súng trường tấn công, súng ngắn, SMG và súng bắn tỉa với thiết kế sinh động, kiểu dáng độc đáo, khả năng lắp ráp với các phụ kiện linh động. Người chơi còn có thể tậu về những skin để làm đẹp cho chúng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ships of Glory – Game mô phỏng thủy chiến với những yếu tố nhập vai hấp dẫn

Trò chơi còn mở ra những chiến trường hành động đầy kịch tính với đa dạng chế độ chơi gồm chơi đơn hoặc chơi tổ đội. Bên cạnh đó phiên bản mobile này vẫn còn con bài tẩy là chế độ Battle Royale đã ra mắt cuối năm ngoái cho bản PC.

Warface: Global Operations đề cao tính chất đối kháng trực diện giống như bản PC 2

Hiện tại thì Warface: Global Operations chỉ ra mắt cho nền tảng iOS và thử nghiệm giới hạn tại Israel, vẫn chưa rõ khi nào thì phiên bản quốc tế chính thức ra mắt.

Tải game Warface: Global Operations cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam