Mission: Royal Hawk – Game cuộn cảnh màn hình ngang gợi nhớ tuổi thơ

Sở hữu đồ họa 2D đơn giản và lối chơi theo phong cách bắn súng đi cảnh, Mission: Royal Hawk khiến người chơi liên tưởng đến các game điện tử 4 nút.

Người đăng: Ngày đăng: 04/06/2019 Giới thiệu game

Sở hữu đồ họa 2D đơn giản và lối chơi theo phong cách bắn súng đi cảnh, Mission: Royal Hawk khiến người chơi liên tưởng đến các game điện tử 4 nút.

Được thiết kế theo phong cách nhập vai màn hình ngang, ở Mission: Royal Hawk nhiệm vụ của người chơi cực kỳ đơn giản, chỉ là thu thập đạn dược đặc biệt và tiêu diệt các quái vật, boss trên đường di chuyển.

Mission: Royal Hawk - Game cuộn cảnh màn hình ngang gợi nhớ tuổi thơ 0

Cụ thể, các phân cảnh hành động được tối ưu hóa để mang lại trải nghiệm tốt nhất. Người chơi vẫn sẽ phải thực hiện một loạt các thao tác nhảy nhót, né tránh và xả súng vào đám kẻ thù để sống sót. Nhưng cứ yên tâm bởi cơ chế điều khiển trong tựa game này vô cùng linh hoạt, phù hợp với lối chơi trên điện thoại di động.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Warriors of Waterdeep – Game nhập vai màn hình dọc lấy bối cảnh Forgotten Realms

Bên cạnh đó không thiếu những màn đấu trùm quen thuộc, nơi những con trùm khổng lồ đủ hình dạng kích thước sẽ tìm cách nhai sống bạn. Trong quá trình chơi bạn có thể thu lượm những vũ khí mới để đối phó với từng loại kẻ thù đặc biệt trong game.

Mission: Royal Hawk - Game cuộn cảnh màn hình ngang gợi nhớ tuổi thơ 1

Người chơi sẽ vượt qua rất nhiều thử thách trong môi trường đồ họa 2D đơn giản nhưng đầy màu sắc và không kém phần cuốn hút. Thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được nhiều loại tài nguyên và trang bị để xây dựng nên một nhân vật có một không hai cho riêng mình.

Mission: Royal Hawk - Game cuộn cảnh màn hình ngang gợi nhớ tuổi thơ 2

Nhờ vào việc hoàn thành từng màn chơi, bạn sẽ có thêm nguyên vật liệu để tăng cường thiết bị của bạn. Sau khi nâng cấp và nâng cao, các lực chiến và sức mạnh của từng nhân vật được cải thiện sẽ giúp bạn vượt qua các màn chơi càng lúc càng khó sau này.

Nếu đã từng yêu thích huyền thoại Metal Slug trong quá khứ và luôn mong muốn thử sức mình trong thể loại bắn súng đi cảnh đầy độc đáo thì Mission: Royal Hawk là tựa game bạn không nên bỏ qua.

Tải game Mission: Royal Hawk cho Android APK – IOS

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu