Misfire – Game bắn súng với thiết kế lạ mắt và bản đồ đa dạng

Có lẽ khó tin nhưng sự thật Misfire - tựa game bắn súng đậm chất giải trí này được phát triển bởi một sinh viên đang học đại học.

Người đăng: Ngày đăng: 05/11/2019 Giới thiệu game

Có lẽ khó tin nhưng sự thật Misfire – tựa game bắn súng đậm chất giải trí này được phát triển bởi một sinh viên đang học đại học.

Misfire là một game bắn súng PvP Platformer thông thường. Nơi mà bạn được trang bị một chiếc phản lực để tự do bay lượn và chiến đấu với những người chơi khác. Game có khá nhiều chế độ từ Solo 1v1 hoặc 3-4 người chơi cùng vào một bản đồ.

Misfire - Game bắn súng với thiết kế lạ mắt và bản đồ đa dạng 0

Có khá nhiều loại vũ khí, kỹ năng và powerups bạn có thể nhặt được trong các màn hcơi của Misfire và qua đó mang đến lối chơi hỗn loạn nhưng vui nhộn khi bạn không thể bắt bài được đối phương theo kiểu gì.

Misfire - Game bắn súng với thiết kế lạ mắt và bản đồ đa dạng 1

Bên cạnh đó với tiêu chí vui là chính nên một số thứ vũ khí trong game cũng được thiết kế hơi bá quá đà để tạo nên cảm giác hài hước khi bạn phải tranh đoạt và thật nhanh tay mới có thể đoạt lấy chúng và làm “trùm”.

Misfire - Game bắn súng với thiết kế lạ mắt và bản đồ đa dạng 2

Có thể nói điều đáng chú ý nhất trong lối chơi của Misfire chính là việc tự do bay lượn qua các nền tảng khác nhau để truy đuổi hoặc chạy trốn đối phương.  

Misfire - Game bắn súng với thiết kế lạ mắt và bản đồ đa dạng 3

Misfire được thiết kế để các chuyển động của các nhân vật trong game được hoàn thiện và mượt mà hết sức có thể và qua đó mang đến gameplay trơn tru nhất.

Misfire - Game bắn súng với thiết kế lạ mắt và bản đồ đa dạng 4

Cha đẻ Misfire từng tâm sự: “Làm game là sở thích và đam mê của tôi, nhưng với việc là một sinh viên đại học không khá giả lắm, tôi không có nhiều thời gian để dành cho nó toàn thời gian. Nhưng dù vậy tôi sẽ làm việc hết mình để cải thiện Misfire và mang đến cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn nhất.

Chính vì vậy, người chơi hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự phát triển mới lạ, đầy chất giải trí nhưng vẫn chỉn chu tới từng chi tiết trong Misfire.

Tải game Misfire: https://store.steampowered.com/app/1145270/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Kiếm Hiệp Tình 3D - MMORPG võ lâm mộng cảnh đầu tiên tại Việt Nam