MINImax Tinyverse – Game chiến thuật thả quân cho phép bạn trở thành vị Chúa trời

Tham gia vào MINImax Tinyverse người chơi sẽ được hóa thân thành Chúa Trời và kiểm soát những trận chiến 1vs1 giữa hai quốc gia đối địch theo ý thích.

Người đăng: Ngày đăng: 20/06/2019 Giới thiệu game
Minimax Tinyverse

Thả quân / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Minimax Tinyverse

Tham gia vào MINImax Tinyverse người chơi sẽ được hóa thân thành Chúa Trời và kiểm soát những trận chiến 1vs1 giữa hai quốc gia đối địch theo ý thích.

Tham gia vào game mobile MINImax Tinyverse bạn sẽ sắm vai The Big Ones – Những vị thần bảo hộ đang dõi theo và giúp đỡ thần dân hai vương quốc Aillai và Creaea trong những cuộc thánh chiến. Lúc này các cuộc chiến khốc liệt trong game chủ yếu xoay quanh việc thả lính tấn công chinh phục Tháp chính của đối phương để giành chiến thắng cuối cùng.

MINImax Tinyverse - Game chiến thuật thả quân cho phép bạn trở thành vị Chúa trời 0

Trong đó mỗi đội quân sẽ được dẫn dắt bởi một vị tướng mạnh mẽ với nhiều kỹ năng và thuộc tính riêng biệt. Thêm vào đó chúng còn có khả năng khắc chế lẫn nhau dựa theo thuộc tính hệ và nghề.

MINImax Tinyverse - Game chiến thuật thả quân cho phép bạn trở thành vị Chúa trời 1

Các đơn vị quân này sẽ được máy tính điều khiển di chuyển và chiến đấu nhưng bạn có thể định hình chiến thuật thông qua thứ tự thả quân, kích hoạt phép thuật đặc biệt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Magic & Dragons – Game chiến thuật kết hợp nhiều phong cách chơi đa dạng

Chúng được thể hiện dưới dạng một bàn tay khổng lồ mang đến cảm giác bạn là một vị thánh toàn năng có thể tự do thay đổi và định hình thế giới trong game theo ý của mình.

MINImax Tinyverse - Game chiến thuật thả quân cho phép bạn trở thành vị Chúa trời 2

Có rất nhiều động tác bạn có thể thực hiện nhằm mang đến lợi thế cho mình. Chẳng hạn như phá hủy một đoạn đường để thay đổi đường đi của quân đội, dọn chướng ngại vật hay thả lửa vào một khu rừng nào đó để thiêu cháy kẻ thù chẳng hạn.

Thậm chí bạn có thể đóng băng hoặc sốc điện dòng nước để tạo nên một cái bẫy hoàn hảo. Bạn cũng có cả khả năng thay đổi ngày và đêm trong một thời gian giới hạn nhằm giảm tầm nhìn của kẻ thù và tạo điều kiện để đội của bạn giành chiến thắng.

Trang chủ: https://minimax.vtcgame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/minimaxvtcgame/
Tải game Minimax Tinyverse bản Việt hóa cho Android – APK – IOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam