Manastorm: Arena of Legends – Đấu trường phép thuật có nhịp độ “va chạm” nhanh

Manastorm: Arena of Legends thuộc thể loại game đối kháng sinh tồn gồm 8 người chơi sử dụng phép thuật dưới dạng thu thập thẻ bài.

Người đăng: Ngày đăng: 12/08/2019 Giới thiệu game

Manastorm: Arena of Legends thuộc thể loại game đối kháng sinh tồn gồm 6 người chơi sử dụng phép thuật dưới dạng thu thập thẻ bài.

So với các game sinh tồn Battle Royale hiện nay trên thị trường, Manastorm: Arena of Legends thể hiện rõ sự khác biệt về lối chơi. Với tiết tấu nhanh hơn, thời gian ngắn hơn, số lượng người tham gia ít hơn nhưng không hề kém phần thú vị, trái lại vô cùng cuốn hút và dễ gây nghiện.

Manastorm: Arena of Legends - Đấu trường phép thuật có nhịp độ

Theo đó người chơi sẽ được tham gia vào một đấu trường khép kín gồm 6 người cùng chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng. Cũng giống các game sinh tồn khác, vòng bo sẽ thu hẹp dần theo thời gian. Lúc này người chơi bằng cách thu thập các thẻ bài phép thuật, nghiên cứu kĩ khả năng của từng loại thẻ để sử dụng hiệu quả nhất trong mỗi trận chiến.

Manastorm: Arena of Legends - Đấu trường phép thuật có nhịp độ

Thiết kế các đấu trường trong game mobile Manastorm: Arena of Legends cũng vô cùng đa dạng. Sẽ có những bụi cỏ để ẩn nấp và các vật phẩm để hồi máu hay gia tăng thêm cho bạn sức mạnh. Đặc biệt ngay chính giữa đấu trường sẽ tùy thời điểm xuất hiện viên đá ma thuật giúp tăng gấp đôi sát thương cho người chơi, giành được lợi thế tiêu diệt các đối thủ khác nhanh chóng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game điều quân Uncrowned sử dụng bối cảnh Trung Cổ với đồ họa vô cùng đáng yêu

Bộ skill trong Manastorm: Arena of Legends Mobile có khả năng liên kết với nhau, có thể chọn skill mới hoặc phát triển skill cũ và chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra các đòn combo hiệu quả theo ý mình. Tất nhiên người chơi cũng cần phải tính toán lượng mana phù hợp vì những phép cao cấp cũng cần lượng mana lớn tương ứng.

Manastorm: Arena of Legends - Đấu trường phép thuật có nhịp độ

Mục tiêu của bạn là rút máu kẻ thù hoặc đẩy ra khỏi vòng bo nên bạn phải tìm hiểu kỹ trước vòng đấu để tìm ra cách kết hợp một bộ phép hoàn hảo nhất. Chưa kể đến, các thẻ bài phép thuật trong game vô cùng đa dạng, sẽ tạo điều kiện cho người chơi tùy biến để tạo nên phong cách chiến đấu của riêng mình.

Tải game Manastorm: Arena of Legends cho AndroidiOSAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA