Magic & Dragons – Game chiến thuật kết hợp nhiều phong cách chơi đa dạng

Khác với những game chiến thuật thu thập anh hùng khác, Magic & Dragon còn tích hợp nhiều yếu tố như nhập vai, mô phỏng kinh doanh cực kỳ thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 20/06/2019 Giới thiệu game

Khác với những game chiến thuật thu thập anh hùng khác, Magic & Dragon còn tích hợp nhiều yếu tố như nhập vai, mô phỏng kinh doanh cực kỳ thú vị.

Magic & Dragons lấy bối cảnh Gaia đang bình yên bỗng trở nên hỗn loạn bởi một sức mạnh bí ẩn sau cuộc tấn công của Rồng Đen. Tất cả các chủng tộc từ Người đến Orc đến Undead đều nổi dậy chống lại cuộc xâm lược và cố gắng xác định nguồn gốc của tai họa. Họ kêu gọi các anh hùng từ các thế giới khác đến hỗ trợ để bảo vệ Cây Thế Giới cũng như Cuộc sống trên hành tinh Gaia.

Magic & Dragons - Game chiến thuật kết hợp nhiều phong cách chơi đa dạng 0

Cũng giống những game chiến thuật thẻ tướng khác, nhiệm vụ chính của bạn là xây dựng cho mình một đội hình chiến đấu đa dạng. Bằng cách thu thập nhiều anh hùng khác nhau để có thể sáng tạo ra các chiến lược hợp lý, thông minh trong mỗi tình huống.

Magic & Dragons - Game chiến thuật kết hợp nhiều phong cách chơi đa dạng 1
Magic & Dragons - Game chiến thuật kết hợp nhiều phong cách chơi đa dạng 2

Sự tương tác, kết hợp của các kiểu anh hùng và việc nghiên cứu để thiết lập đội hình trước trận chiến có ý nghĩa chiến lược rất lớn. Bên cạnh đó, trong các trận chiến, một trong những yếu tố thành công quan trọng là quyết định thời điểm và địa điểm sử dụng cổ vật của bạn.

Magic & Dragons - Game chiến thuật kết hợp nhiều phong cách chơi đa dạng 3
Magic & Dragons - Game chiến thuật kết hợp nhiều phong cách chơi đa dạng 4

Không chỉ đơn thuần là thu thập đội hình và đầu tư, nâng cấp đội tướng, Magic & Dragons Mobile còn trở nên khác biệt khi sở hữu nhiều yếu tố nhập vai thu hút. Đặc biệt là việc xây dựng nên một thế giới mở rộng lớn với nguồn tài nguyên phong phú. Ngoài ra còn có vô số kiểu phó bản không giới hạn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Crasher: Origin – Game nhập vai màn hình dọc cho PK tự do

Song song đó game còn đưa ra một loạt các nhiệm vụ phụ, xây dựng các công trình kiến trúc như các game mô phỏng kinh doanh, thậm chí là cả việc kết nối, gặp gỡ, trò chuyện với những người chơi khác.

Magic & Dragons - Game chiến thuật kết hợp nhiều phong cách chơi đa dạng 5

Với game mobile Magic & Dragons, người chơi sẽ luôn cảm thấy hứng thú khi có rất nhiều thử thách hấp dẫn, những chế độ chơi kích thích sự khám phá, nghiên cứu của bạn.

Tải game Magic & Dragons cho AndroidiOSAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021