Maelstrom – Game battle royale đề tài cướp biển với những trận thuỷ chiến hấp dẫn

Maelstrom là game Battle Royale kết hợp thể loại nhập vai – sinh tồn – cướp biển – phiêu lưu thú vị khiến cho người chơi đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Người đăng: Ngày đăng: 24/09/2019 Giới thiệu game

Maelstrom là game Battle Royale kết hợp thể loại nhập vai – sinh tồn – cướp biển – phiêu lưu thú vị khiến cho người chơi đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Trong Maelstrom Online người chơi sẽ vào vai thuyền trưởng của một con tàu cướp biển trong thế giới fantasy với rất nhiều chủng tộc quen thuộc cũng như những loại thủy quái khổng lồ. Lúc này bạn phải lèo lái con thuyền của mình vượt qua tất cả đối thủ và trở thành người sống sót cuối cùng.

Maelstrom - Game battle royale đề tài cướp biển với những trận thuỷ chiến hấp dẫn 0

Có ba chủng tộc chính ở Maelstrom: Người, người Lùn và Orc. Mỗi chủng tộc có ba tàu khác nhau để lựa chọn. Mỗi tàu có điểm mạnh và nhược điểm khác nhau: Chiếc thì có áo giáp tốt hơn nhưng tốc độ chậm hơn và khó xoay trở, chiếc thì có thể bắn bốn phương tám hướng nhưng độ chính xác không cao,…

Bên cạnh đó thuyền trưởng của con tàu sẽ mang đến những kỹ năng chiến đấu siêu đặc biệt như các loại phép thuật nguy hiểm, kết hợp với các kiểu thủy thủ đoàn hỗ trợ. Tất cả gộp lại thành một chiếc chiến thuyền độc nhất vô nhị mà bạn tạo nên cho chính mình.

Maelstrom - Game battle royale đề tài cướp biển với những trận thuỷ chiến hấp dẫn 1

Chiến thắng sẽ phụ thuộc vào chiến thuật và lối chơi của bạn. Dù là thích những cuộc đấu pháo hấp dẫn hay lại gần và nghiền nát thông qua những pha lao thẳng vào chiến thuyền của đối phương, tất cả đều có thể thực hiện.

Có thể bạn muốn xem thêm: Agents: Biohunters – Game MOBA bắn súng săn quái vật độc đáo

Bạn thậm chí còn có thể áp sát đối phương và ra lệnh cho thủy thủ đoàn tấn công trực tiếp nữa. Lưu ý rằng bạn chỉ có thể chọn 1 chiếc ban đầu nhưng dần dần bằng tiền tích lũy bạn có thể mua các chiến thuyền còn lại sau đó.

Maelstrom - Game battle royale đề tài cướp biển với những trận thuỷ chiến hấp dẫn 2

Mỗi trận đấu trong game sẽ bao gồm 15 chiến thuyền được đưa vào một vùng biển rộng lớn với rất nhiều bãi đá ngầm và đảo cạn, chỉ cần một sơ suất nhỏ là con tàu của bạn sẽ chịu sát thương không ít. Bù lại bạn có thể dùng những bất lợi địa hình để bẫy đối phương hoặc lùa chúng lại với nhau để dễ xử lý hơn.

Càng nhiều người chơi bị loại, thì các dòng biển chết sẽ co lại và bắt buộc các tàu còn sống sót chiến đấu với nhau trong một phạm vi chật hẹp. Các dòng biển chết này không gây trực tiếp sát thương lên tàu của bạn mà nó sẽ triệu hồi những con thủy quái khổng lồ đập tan tàu của bạn thành từng mảnh.

Maelstrom - Game battle royale đề tài cướp biển với những trận thuỷ chiến hấp dẫn 3

Để hoàn thành nhiệm vụ thì game thủ có thể tìm một số trợ giúp như đồ đạc, súng ống cho tàu chiến. Maelstrom cho phép người chơi “loot đồ” thoải mái khắp nơi, nên rõ ràng là càng thịt được nhiều địch thủ bạn sẽ càng mạnh mẽ!

Tải game : https://store.steampowered.com/app/764050/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương