Luna M sẽ cải tiến và nâng cấp đồ hoạ nhưng giữ nguyên tinh hoa cốt lõi

Là phiên bản mobile của tựa game MMORPG cùng tên từng rất được yêu thích, Luna M hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Người đăng: Ngày đăng: 29/10/2019 Giới thiệu game

Là phiên bản mobile của tựa game MMORPG cùng tên từng rất được yêu thích, Luna M hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Trong khuôn khổ sự kiệnThailand Game Show 2019 đang diễn ra, hai đơn vị là Soul Games và Godlike Games đã tiến hành ký kết văn bản hợp tác cùng phát triển trò chơi Luna Mobile. Đây là trò chơi được phát triển dựa trên tựa game MMORPG cực kì phổ biến trong thời gian trước Luna Online.

Luna M sẽ cải tiến và nâng cấp đồ hoạ nhưng giữ nguyên tinh hoa cốt lõi 0

Luna M – sẽ kế thừa những gì làm nên sự thành công của Luna Online, từ khả năng tương tác cộng đồng cao cho đến nền tảng đồ họa chibi dễ thương. Bạn có thể tùy chỉnh xuất hiện nhân vật của bạn, trang trí cho nhân vật của mình với những bộ quần áo thời trang cũng như những bộ cánh tuyệt đẹp.

Luna M sẽ cải tiến và nâng cấp đồ hoạ nhưng giữ nguyên tinh hoa cốt lõi 1

Ngoài ra còn vô vàn những vật phẩm, trang bị đáng yêu khác người chơi có thể thu thập được trong suốt quá trình chơi. Bên cạnh đó những nâng cấp về đồ họa cũng được thể hiện rõ thông qua những hình preview dưới đây.

Luna M sẽ cải tiến và nâng cấp đồ hoạ nhưng giữ nguyên tinh hoa cốt lõi 2
Luna M sẽ cải tiến và nâng cấp đồ hoạ nhưng giữ nguyên tinh hoa cốt lõi 3
Luna M sẽ cải tiến và nâng cấp đồ hoạ nhưng giữ nguyên tinh hoa cốt lõi 4

Luna M cũng không phải là phiên bản game mobile đầu tiên của tựa game này, trước đây Luna Mobile cũng từng một lần được xuất hiện dưới bàn tay của LRGame và do IPOCKET phát hành.

Tuy nhiên với đồ họa được nâng cấp trở nên đẹp hơn, Luna M đang khiến không ít fan của thương hiệu này mong chờ ngày game ra mắt chính thức. Phiên bản di động này dự kiến ra mắt vào năm 2020.

Hóng game tại : https://www.facebook.com/GODLIKEGames/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam