Lord of Dice – Game chiến thuật nhập vai với phong cách chiến đấu mới

Lord of Dice là một game nhập vai chiến thuật kết hợp độc đáo thẻ bài và cơ chế xúc xắc để tạo nên một phong cách chiến đấu mới chưa từng thấy trước đó.

Người đăng: Ngày đăng: 21/10/2019 Giới thiệu game

Lord of Dice là một game nhập vai chiến thuật kết hợp độc đáo thẻ bài và cơ chế xúc xắc để tạo nên một phong cách chiến đấu mới chưa từng thấy trước đó.

Lord of Dice được phát triển bởi Ngel Games và sẽ do Kakao Games phát hành. Trong Lord of Dice, người chơi điều hướng một lưới chiến thuật bằng cách sử dụng một nhóm các anh hùng được gọi là Dicers. Mỗi Dicer có chỉ số và khả năng riêng biệt mà người chơi có thể sử dụng để đánh bại quái vật và thích nghi với các tình huống khác nhau.

Lord of Dice - Game chiến thuật nhập vai với phong cách chiến đấu mới 0

Lord of Dice là sự kết hợp giữa gacha RPG và trò chơi trên bàn cờ. Nếu bạn bước vào một vị trí của kẻ thù, một trận chiến sẽ xảy ra. Với bộ sưu tập hơn 200 Dicers, người chơi sẽ đưa ra những chiến thuật kết hợp đội hình sáng tạo, thông minh để vượt qua những thử thách và hoạt động trong trò chơi.

Lord of Dice - Game chiến thuật nhập vai với phong cách chiến đấu mới 1

Lord of Dice có nhiều chế độ chơi hấp dẫn như REAL-TIME PVP, PVE, Adventure, Infinity Tower, Co-op Boss Raids…đầy đủ từ solo cho đến chiến đấu nhiều người, thoả sức cho bạn chinh phục vô số kẻ thù trong suốt cuộc hành trình phiêu lưu, khám phá thế giới game.

Lord of Dice - Game chiến thuật nhập vai với phong cách chiến đấu mới 2

Phần tuyệt vời nhất khiến tựa game này được chú ý chính là nghệ thuật thị giác tuyệt đẹp theo phong cách anime rất được ưa chuộng. Người chơi sẽ được tuỳ chọn, tuỳ chỉnh master với các trang phục độc đáo và những kĩ năng riêng biệt. Kèm theo những hiệu ứng kĩ năng bắt mắt, người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác áp đảo kẻ thù trong mỗi trận chiến.

Lord of Dice - Game chiến thuật nhập vai với phong cách chiến đấu mới 3

Tất nhiên với cơ chế chơi tung xúc xắc để chọn đòn tấn công, người chơi muốn chiến thắng thì ngoài chiến thuật còn cần dựa vào “nhân phẩm” của mình để tìm kiếm nhiên liệu tấn công hoặc để quay ra hero mà mình cần.

Trang chủ: http://preregister.ngel-lordofdice.com
Fanpage: https://www.facebook.com/LordofDiceUS/
Tải bản Lord of Dice Global cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương