Legion War: Hero Age – Game chiến thuật 4X cổ điển lấy bối cảnh huyền bí

Trong Legion War: Hero Age, bạn phải trải qua các giai đoạn khám phá – xây dựng căn cứ – nghiên cứu công nghệ – và đem quân đi tấn công các quốc gia khác.

Người đăng: Ngày đăng: 14/06/2019 Giới thiệu game

Trong Legion War: Hero Age, bạn phải trải qua các giai đoạn khám phá – xây dựng căn cứ – nghiên cứu công nghệ – và đem quân đi tấn công các quốc gia khác.

Legion War: Hero Age lấy bối cảnh của một thế giới giả tưởng, bạn sẽ trở thành người lãnh đạo của một đội quân. Nhiệm vụ của bạn là phải xây dựng nên một tòa lâu đài, khám phá những vùng đất chưa biết.

Hay tìm kiếm những kho báu bí ẩn và nhờ vào nguồn tài nguyên cần thiết đó để xây dựng một đội quân hùng mạnh chống lại những lãnh chúa khác đang lăm le những mảnh đất màu mỡ của mình.

Legion War: Hero Age - Game chiến thuật 4X cổ điển lấy bối cảnh huyền bí 0

Trong phiên bản mobile này, Legion War: Hero Age sẽ có 3 quân đoàn có sẵn (số lượng sẽ tăng lên trong tương lai) bao gồm Human, Undead và Steam. Mỗi quân đoàn có 3 anh hùng độc đáo, 9 đơn vị lính, 9 phép thuật và một loạt các thẻ bài đặc biệt.

Legion War: Hero Age - Game chiến thuật 4X cổ điển lấy bối cảnh huyền bí 1

Các bản đồ được tạo ra ngẫu nhiên, đảm bảo bạn đều có một trải nghiệm mới trong mỗi lần chơi. Legion War có tất cả 5 loại bản đồ khác nhau là Pangaea, Great Plain, Mediterranean, Islands và Ring Continent. Mỗi bản đồ hỗ trợ tối đa 6 quân đoàn chiến đấu.

Legion War: Hero Age - Game chiến thuật 4X cổ điển lấy bối cảnh huyền bí 2

Trong game bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh các đơn vị chiến đấu của mình trong trò chơi. Mỗi đơn vị đều có một talent tree độc lập, thông qua đó một đơn vị có thể được phát triển thành nhiều chức năng khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiêu thụ tài nguyên để trang bị cho một đơn vị với nhiều loại trang bị nhằm tăng sức chiến đấu của chúng.

Có thể bạn muốn xem thêm: World of Submarines – Game mobile hành động bắn súng đề tài hải chiến mới mẻ

Legion War: Hero Age - Game chiến thuật 4X cổ điển lấy bối cảnh huyền bí 3

Mảng chiến đấu tập trung vào sự chuẩn bị và chiến lược của bạn. Cũng có các lựa chọn ngoại giao như liên minh và hiệp định thương mại với các chủng tộc khác để câu kéo thời gian hay tập trung quân lực đối phó một đối thủ khác khó hơn vậy.

Bên cạnh đó phần chơi custom để bạn tự tạo ra cho mình một map với những đặc điểm riêng biệt cũng là một tính năng đáng giá đối với Legion War: Hero Age.

Legion War: Hero Age - Game chiến thuật 4X cổ điển lấy bối cảnh huyền bí 4

Cơ chế chơi nhanh của trò chơi tạo cảm giác lôi cuốn đúng chất một game trên Mobile. Mặc dù tính giải trí, giết thời gian được đặt lên hàng đầu nhưng
Legion War: Hero Age vẫn có tính chiến thuật chuyên sâu, mang đến tính thử thách cao độ cho trò chơi.

Tải game Legion War: Hero Age cho iOS AndroidAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021