Legion and Order – Game chiến thuật với những trải nghiệm chiến đấu chưa từng có

Tích hợp nhiều góc quan sát chiến đấu kèm lối chơi chiến thuật chuyên sâu, Legion and Order dẫn dắt bạn xây dựng nên đế chế của riêng mình.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/10/2019 Giới thiệu game

Tích hợp nhiều góc quan sát chiến đấu kèm lối chơi chiến thuật chuyên sâu, Legion and Order dẫn dắt bạn xây dựng nên đế chế của riêng mình.

Legion and Order thuộc thể loại game chiến thuật thời gian thực, nơi người chơi xây dựng quân đội, xây dựng vương quốc nhằm cứu Nasland khỏi thế lực đen tối và lấy lại trật tự của thế giới.

Cũng như những game chiến thuật khác, Legion and Order là những nhiệm vụ dạng phụ bản, xây dựng thành trì trong một thế giới mở rộng lớn. Cơ chế trong game cũng hoàn toàn diễn ra tự động.

Legion and Order - Game chiến thuật với những trải nghiệm chiến đấu chưa từng có 0

Người chơi ngoài việc xây dựng và nâng cấp cơ sở hạ tầng cho thành trì của mình thì chỉ được can thiệp vào việc thu thập các đội hình, quân đội và bồi dưỡng chúng ngày càng trở nên mạnh mẽ.

Với hệ thống gồm 15 loại quân đội và lên đến 35 anh hùng, người chơi có thể vạch ra nhiều chiến lược kết hợp đội hình đa dạng, tạo nên sự linh hoạt trong mỗi trận chiến. Đây là một tựa game chiến thuật có lối chơi vô cùng chuyên sâu, đòi hỏi người chơi dành thời gian nghiên cứu, rất thích hợp với những người chơi yêu thích thể loại này.

Legion and Order - Game chiến thuật với những trải nghiệm chiến đấu chưa từng có 1

Hơn thế nữa, trong Legion and Order, người chơi có thể tự do phát triển theo phong cách chơi riêng. Bạn có thể trở thành một thiên tài quân sự, một người tài trong kinh doanh và cũng có thể là một nhà tư vấn nghiên cứu.

Legion and Order - Game chiến thuật với những trải nghiệm chiến đấu chưa từng có 2

Nét cuốn hút không thể không kể đến chính là bạn có thể tự do chuyển đổi giữa các góc nhìn khác nhau, zoom xa gần, hay nhìn từ trên cao xuỗng,.. mang đến những trải nghiệm chiến đấu chưa từng có. Kèm theo đó là các hiệu ứng kĩ năng cháy nổ hoành tráng, đầy màu sắc, bao gồm nhiều đội quân tạo nên cảm giác một trận chiến chân thực, sống động.

Legion and Order - Game chiến thuật với những trải nghiệm chiến đấu chưa từng có 3

Legion and Order còn cho phép người chơi kết liên minh và cung cấp một thị trường tài nguyên không giới hạn. Người chơi thoả sức mua sắm trong Hệ thống thị trường Nasland và giao dịch với các thương nhân toàn cầu để đáp ứng mọi nhu cầu của mình!

Tải game Legion and Order cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 11 game mobile mới cập bến Việt Nam giai đoạn đầu năm 2020