Legends of Martial Arts – Thế giới võ thuật tuyệt đẹp với gameplay nhàn rỗi

Legends of Martial Arts mang đến một thế giới MMORPG võ thuật với nhiều nội dung gameplay thú vị, có thể tận hưởng mọi lúc mọi nơi.

Người đăng: Ngày đăng: 11/10/2019 Giới thiệu game

Legends of Martial Arts mang đến một thế giới MMORPG võ thuật với nhiều nội dung gameplay thú vị, có thể tận hưởng mọi lúc mọi nơi.

Cũng giống những tựa game nhập vai khác, Legends of Martial Arts là những chuỗi nhiệm vụ khám phá thế giới mở rộng lớn. Để dễ dàng hơn cho người chơi, tựa game này tích hợp tự động tìm đường, tự động nhận trả nhiệm vụ.

Legends of Martial Arts - Thế giới võ thuật tuyệt đẹp với gameplay nhàn rỗi 0

Bù lại, với đồ hoạ 3D đẹp mắt, đậm chất kiếm hiệp võ thuật Trung Hoa, tạo hình nhân vật bắt mắt, người chơi sẽ được khám phá những khung cảnh cổ điển tuyệt vời như Rừng tre, rừng hoa đào, cối nước, thung lũng,…vừa quen thuộc nhưng cũng mang những nét riêng tinh tế.

Legends of Martial Arts - Thế giới võ thuật tuyệt đẹp với gameplay nhàn rỗi 1

Tham gia vào Legends of Martial Arts, người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán. Game có đầy đủ tất cả những hoạt động và tính năng đặc sắc nhất, từ hệ thống phó bản phong phú, nhiệm vụ hộ tống, truy tìm kho báu,…cho đến các đấu trường PK liên server, săn Boss khủng,…không gì là không có.

Legends of Martial Arts - Thế giới võ thuật tuyệt đẹp với gameplay nhàn rỗi 2

Người chơi sẽ luôn có người đồng hành bên cạnh, đó không chỉ là những thú cưỡi, vật cưng mà còn là những người bạn chung team, chung bang, sư phụ và cả “một nửa” mà bạn tìm được thông qua Kết Hôn.

Legends of Martial Arts - Thế giới võ thuật tuyệt đẹp với gameplay nhàn rỗi 3

Legends of Martial Arts cũng tạo nên một môi trường game cân bằng khi cung cấp một hệ thống giao dịch thân thiện, có thể buôn bán tự do, giao thương miễn phí, dễ dàng kiếm tiền, làm giàu và phát triển nhân vật theo sở thích.

Tải game Legends of Martial Arts cho AndroidiOSAPK
Fanpage: https://www.facebook.com/tplay.lma/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA