Legend Fantasy – Game nhập vai cổ điển theo phong cách anime hiện đại

Không quá nổi bật trong lối chơi song Legend Fantasy Mobile rất quan tâm tới nền tảng đồ họa để mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 31/05/2019 Giới thiệu game

Không quá nổi bật trong lối chơi song Legend Fantasy Mobile rất quan tâm tới nền tảng đồ họa để mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bối cảnh của game mobile Legend Fantasy diễn ra tại Cloud Continent – một trong những thủ phủ của vũ trụ tối, nơi duy nhất chống chọi lại các cuộc tấn công của binh đoàn quỷ dữ. Tuy vậy những thế lực xấu xa không dễ bị đánh bại, chúng tìm cách tạo một cánh cửa bóng tối để một ngày nào đó tiêu diệt hoàn toàn Cloud Continent.

Legend Fantasy - Game nhập vai cổ điển theo phong cách anime hiện đại 0

Để chiến đấu chống lại mối họa này, những Guardian of the Spirit sẽ lựa chọn những chiến binh tiềm năng và gửi họ đến những chiến trường khốc liệt nhất và đối đầu với bọn quỷ. Đó không ai khác hơn chính là nhân vật chính của bạn.

Legend Fantasy - Game nhập vai cổ điển theo phong cách anime hiện đại 1

Legend Fantasy Mobile được thiết kế như một game MMORPG cổ điển nơi bạn đóng vai một người giám hộ và có thể chọn 1 trong 3 lớp nhân vật quen thuộc bao gồm Warrior, Mage, Enchanter. Trong khi Warrior mạnh mẽ tầm gần thì Mage sẽ là bá chủ của những phép thuật còn riêng Enchanter sẽ tập trung vào khâu khống chế kẻ địch.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Total Anarchy – Phiên bản nguyên thủy của GTA với đồ họa 2D đẹp mắt

Bạn có thể nâng cấp lực chiến cho nhân vật bằng cách cày đồ ép trang bị như thường thấy. Bên cạnh đó bạn còn có thể kiếm thêm đồ thưởng cho nhân vật bằng cách thực hiện những nhiệm vụ hàng ngày để nhận về những bộ thẻ bài hấp dẫn.

Legend Fantasy - Game nhập vai cổ điển theo phong cách anime hiện đại 2

Game thủ có thể tham gia trải nghiệm chế độ chơi đơn theo cốt truyện, hoặc thành lập team để cùng vượt tháp, hay cạnh tranh trong đấu trường PvP trực tuyến để cùng nhau đua bảng xếp hạng như mọi game MMORPG khác.

Game Legend Fantasy rất quan tâm hơn tới nền tảng đồ họa khi cố gắng đưa người chơi đắm mình trong những pha hành động tuyệt vời nhất bên cạnh đó là những thiết kế dễ thương nhất.

Tải game Legend Fantasy cho iOS Android
Fanpage https://www.facebook.com/legendfantasymmorpg/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021