League of Wonderland – Game chiến thuật thẻ bài lấy cảm hứng từ chuyện cổ tích

League of Wonderland là phiên bản mobile của tựa game arcade Wonderland Wars, được SEGA phát hành tại Nhật Bản vào năm 2015.

Người đăng: Ngày đăng: 03/09/2019 Giới thiệu game

League of Wonderland là phiên bản mobile của tựa game arcade Wonderland Wars, được SEGA phát hành tại Nhật Bản vào năm 2015.

League of Wonderland lấy bối cảnh từ những câu chuyện cổ tích, những nhân vật lịch sử và thậm chí là truyền thuyết để kiến tạo nên một thế giới diệu kỳ, nơi người chơi phải sử dụng các thẻ bài để chiến bại đối thủ trong vòng 2 phút.

Tham gia vào game người chơi sẽ phải tạo nên một bộ gồm 8 lá bài, mỗi lá bài có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Ngoài phần chơi Story truyền thống, League of Wonderland còn có những đấu trường PVP hấp dẫn để người chơi thi thố cùng bạn bè.

League of Wonderland - Game chiến thuật thẻ bài lấy cảm hứng từ chuyện cổ tích 0

League of Wonderland Mobile còn trở nên hấp dẫn và mới lạ hơn khi được thêm vào một số thẻ ma thuật có cơ chế sử dụng bằng cách dùng ngón tay của người chơi để vẽ đường tác động cho chúng. Tính năng này giúp bạn điều khiển tầm ảnh hưởng của thẻ bài và mang đến tính chiến lượt cao hơn cho game.

Có thể bạn muốn xem thêm: EOS RED Mobile – Game nhập vai thế giới mở được chuyển thể từ game PC cùng tên

League of Wonderland - Game chiến thuật thẻ bài lấy cảm hứng từ chuyện cổ tích 1

Đồ họa của game được thiết kế theo phong cách anime quen thuộc từ Revolve 8. Nhưng thay vì lựa chọn cách thể hiện hài hước như sản phẩm vừa kể thì game mobile League of Wonderland chọn thiết kế dàn nhân vật theo hướng chibi dễ thương hơn. Nhờ vậy cũng hợp với chủ đề và phù hợp với nhiều đối tượng game thủ hơn.

League of Wonderland - Game chiến thuật thẻ bài lấy cảm hứng từ chuyện cổ tích 2

Mới đây SEGA cũng đã xác nhận sẽ chính thức ra mắt phiên bản toàn cầu trên cả hai hệ điều hành iOS và Androig vào ngày 30/9/2019.

Tải game League of Wonderland cho AndroidiOS APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật