Land of Doran Mobile – Game nhập vai phương Tây có lối chơi gây nghiện cao

Lấy bối cảnh thế giới giả tưởng, Land of Doran đưa người chơi khám phá một vùng đất rộng lớn tuyệt đẹp, có tất cả những đặc sắc mà người chơi mong đợi.

Người đăng: Ngày đăng: 01/11/2019 Giới thiệu game
Land of Doran Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SunGame

Land of Doran Mobile

Lấy bối cảnh thế giới giả tưởng, Land of Doran Mobile đưa người chơi khám phá một vùng đất rộng lớn tuyệt đẹp, có tất cả những đặc sắc mà người chơi mong đợi.

Game mobile Land of Doran dựng lên một câu chuyện sử thi xoay quanh cuộc xung đột giữa Bóng tối và Ánh sáng. Tại đây người chơi sẽ phải chiến đấu để quyết định số phận của mình tại vùng đất Doran.

Ở phiên bản đầu game mới chỉ mang đến 3 sự lựa chọn gồm Chiến Binh, Pháp Sư và Cung Thủ. Mỗi class đều có bộ kĩ năng riêng cũng như phong cách chiến đấu khác nhau.

Land of Doran Mobile - Game nhập vai phương Tây có lối chơi gây nghiện cao 0

Land of Doran Mobile sử dụng đồ họa 3D cực kỳ bắt mắt, khiến người chơi dễ dàng bị lôi cuốn và chìm đắm trong những chiến trường rộng lớn. Các nhân vật, khung cảnh trong game đều có độ chi tiết cao đầy tinh tế. Bên cạnh là những hình ảnh chiêu thức mượt mà giúp cho các trận chiến diễn ra với tiết tấu nhanh và phấn khích.

Land of Doran Mobile - Game nhập vai phương Tây có lối chơi gây nghiện cao 1

Bên cạnh đó, game Land of Doran mobile còn mang đến khả năng tuỳ biến ngoại hình nhân vật vô tận. Hay hệ thống hoạt động PvE, PvP đa dạng, tạo ra môi trường thuận tiện cho người chơi cày cuốc.

Với hàng trăm vật phẩm và nhiều món trang thiết bị cần thiết, tất cả sẽ giúp bạn định hướng phát triển toàn quyền cho nhân vật của mình về sau.

Có thể bạn muốn xem thêm: MU Đại Thiên Sứ H5 mang đến những trải nghiệm đúng chất bản gốc

Game còn tạo ra một thị trường giao dịch tự do với hệ thống Boss quy mô lớn, tỉ lệ rơi vật phẩm cao lại được giao dịch miễn phí không giới hạn,…tất cả nhằm tạo điều kiện cho người chơi làm giàu trong game.

Land of Doran Mobile - Game nhập vai phương Tây có lối chơi gây nghiện cao 2

Tiếp đến, chúng ta không thể bỏ qua những chiến trường PVP thời gian thực khốc liệt và kịch tính. Tại đây bạn sẽ có cơ hội khẳng định bản lĩnh trong những trận đối đầu với người chơi khác và trở thành người đứng đầu các bảng xếp hạng.

Land of Doran Mobile - Game nhập vai phương Tây có lối chơi gây nghiện cao 3

Đồng thời bạn cũng có thể gia nhập vào Guild để cùng các chiến hữu xây dựng những tập thể gắn kết, cùng tham gia các hoạt động chung để mang đến lợi ích cho Guild cũng như cho bản thân. Nhìn chung Land of Doran có đầy đủ mọi thứ tất yếu trong dòng game MMORPG để người chơi thoả sức trải nghiệm, cày cuốc hàng giờ liền mà không thấy chán.

Tải game Land of Doran cho AndroidiOSAPK
Trang chủ: https://doran.turingame.com

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim