King Hardcore – Game bắn súng Battle Royale 2D vô cùng năng động

Game mobile King Hardcore đưa người chơi vào những trận đấu súng solo hoặc đồng đội cực kỳ cuồng nhiệt dù chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/06/2019 Giới thiệu game

Game mobile King Hardcore đưa người chơi vào những trận đấu súng solo hoặc đồng đội cực kỳ cuồng nhiệt dù chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Mỗi trận đấu trong game King Hardcore chỉ kéo dài trong khoảng từ 5-7 phút với tiết tấu nhanh, không khí căng thẳng. Trong khoảng thời gian đó, người chơi phải tiêu diệt vô số kẻ thù bằng các vũ khí khác nhau. Cuộc chiến này không chỉ đòi hỏi chiến thuật cá nhân, đồng đội mà còn rèn luyện cho bạn khả năng phản xạ nhanh nhẹn.

King Hardcore - Game bắn súng Battle Royale 2D vô cùng năng động 0

Cơ chế điều khiển trong King Hardcore Mobile vô cùng đơn giản, phù hợp với lối chơi trên mobile. Ở đó bạn chỉ cần chạy và bắn mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào.

King Hardcore - Game bắn súng Battle Royale 2D vô cùng năng động 1

Hệ thống vũ khí trong game King Hardcore mobile cũng vô cùng đa dạng. Với hơn 50 loại vũ khí khác nhau từ súng máy, súng ngắn, súng trường, súng lục,…bạn có thể chọn bất cứ gì có thể giúp bạn tàn phá mọi thứ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Elune – Game nhập vai chiến thuật với hệ thống tùy biến cao đến từ ông lớn Gamevil

Sự cạnh tranh để trở thành người sống sót cuối cùng trong tổng số 50 người chơi cũng làm tăng tính thử thách, tạo động lực cho mỗi người phát huy hết khả năng của mình.

King Hardcore - Game bắn súng Battle Royale 2D vô cùng năng động 2

Sử dụng đồ họa 2D đơn giản, góc nhìn từ trên xuống nhưng King Hardcore tỏ ra không hề kém cạnh các game bắn súng sinh tồn khác trong việc thiết kế các hiệu ứng cháy, nổ sống động.

Nếu bạn đang đi tìm một tựa game bắn súng sinh tồn mang đến 1 góc nhìn hoàn toàn mới với cấu hình phải chăng nhất thì King Hardcore sẽ là một sự trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn đấy!!!

Tải game King Hardcore cho AndroidAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile