Jump Force TCG – Game thẻ tướng sở hữu dàn nhân vật đến từ nhiều bộ Manga nổi tiếng

Sở hữu lối chơi thẻ tướng quen thuộc cùng dàn anh hùng nổi tiếng tập hợp từ nhiều manga nổi tiếng, Jump Force TCG mang đến bữa tiệc thị giác độc đáo.

Người đăng: Ngày đăng: 06/07/2019 Giới thiệu game

Sở hữu lối chơi nhập vai đấu thẻ tướng quen thuộc cùng dàn anh hùng nổi tiếng tập hợp từ nhiều bộ Manga nổi tiếng, Jump Force TCG Mobile hứa hẹn mang đến bữa tiệc thị giác độc đáo.

Game mobile Jump Force TCG đưa người chơi vào một bối cảnh giả tưởng khi Chén Thánh – bảo vật dùng để triệu tập các linh hồn lịch sử bị phá vỡ và năng lượng bùng nổ giải phóng từ nó đã làm tan chảy thế giới hai chiều.

Jump Force TCG - Game thẻ tướng sở hữu dàn nhân vật đến từ nhiều bộ Manga nổi tiếng 0

Trò chơi này chắc chắn sẽ thu hút những fan Manga/Anime khi sở hữu 46 anh hùng đến từ những bộ Manga/Anime nổi tiếng. Mỗi anh hùng sẽ có những kĩ năng, khả năng, vị trí riêng nhưng không hề bị ràng buộc trong quá trình phát triển. Do đó tùy vào sở thích, ý đồ chiến thuật mà bạn có thể biến một anh hùng vốn là hỗ trợ trở thành một người gây sát thương tầm xa thiên về tốc độ đánh và chí mạng rất cơ động.

Jump Force TCG - Game thẻ tướng sở hữu dàn nhân vật đến từ nhiều bộ Manga nổi tiếng 1

Trong game bạn có thể chiêu mộ và sở hữu nhiều nhân vật quen thuộc như Songoku, Luffy, Ngạ Quỷ,..đưa chúng vào trong cùng một đội hình 5 người và tạo ra những sự kết hợp bất ngờ, khó có thể đoán trước.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Lost Temple Mobile: Game nhập vai cốt truyện đạo mộ độc đáo

Jump Force TCG - Game thẻ tướng sở hữu dàn nhân vật đến từ nhiều bộ Manga nổi tiếng 2

Bên cạnh đó đội hình của bạn còn được tham gia vào những thử thách săn boss sử thi. Là một tựa game thẻ tướng song nó lại gợi nhắc bạn về King of Fighter, việc kết nối trận đấu chỉ mất tầm 10 giây và kéo dài vài phút. Hiệu ứng Pk hoành tráng, những pha hành động, combo skill dữ dội mang đến một bữa tiệc thị giác đầy kinh ngạc cho người chơi.

Jump Force TCG - Game thẻ tướng sở hữu dàn nhân vật đến từ nhiều bộ Manga nổi tiếng 3

So với những game đấu thẻ tướng khác, Jump Force TCG ít phải để bạn chờ đợi nhàm chán với những nhiệm vụ lặp đi lặp lại hơn. Thay vào đó bạn hoàn toàn đắm chìm vào một thế giới giả tưởng ly kỳ, giải phóng sự phấn khích khó có thể kiềm chế thông qua rất nhiều hoạt động PVE, PVP dày đặc.

Jump Force TCG - Game thẻ tướng sở hữu dàn nhân vật đến từ nhiều bộ Manga nổi tiếng 4

Với đồ họa 3D mang phong cách chibi đáng yêu, Jump Force TCG sẽ là một sự lựa chọn thú vị, mới mẻ đầy cuốn hút dành cho bạn.

Tải game Jump Force TCG cho AndroidAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021