IronFire – Game bắn súng sinh tồn phong cách cổ điển do người Việt phát triển

Với thiết kế đơn giản và lối chơi lấy cảm hứng từ những game sinh tồn thịnh hành hiện nay, Iron Fire sẽ đem đến làn gió mới cho game Việt cổ điển.

Người đăng: Ngày đăng: 02/05/2019 Giới thiệu game
IronFire

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

IronFire

Với thiết kế đơn giản và lối chơi lấy cảm hứng từ những game sinh tồn thịnh hành hiện nay, Iron Fire sẽ đem đến làn gió mới cho game Việt cổ điển.

Không cố gắng bắt chước các game bắn súng sinh tồn với đồ họa 3D cực khủng trái lại game mobile Iron Fire vẫn đặt ra những thách thức, khơi dậy khả năng sinh tồn của mỗi người chơi nhưng theo phong cách cổ điển. Theo đó thiết kế đồ họa trong game 2D giản đơn nhưng vẫn chi tiết với những tạo hình nhân vật, vũ khí đa dạng.

IronFire - Game bắn súng sinh tồn phong cách cổ điển do người Việt phát triển 0

Sử dụng những gam màu sáng, đối lập với vùng tối khi vòng bo thu hẹp, cùng một bản đồ thành phố rộng lớn, Iron Fire Mobile sẽ tạo ra những tình huống kịch tính, những màn đấu súng khốc liệt, hấp dẫn không kém gì các game sinh tồn đang thịnh hành hiện nay.

IronFire - Game bắn súng sinh tồn phong cách cổ điển do người Việt phát triển 1

Với đầy đủ các chế độ chơi truyền thống, thách đấu, loạn đảo, người chơi IronFire cũng sẽ được thả dù tại một vị trí bất kỳ trên bản đồ. Sau đó đi thu thập vũ khí, nguyên liệu cần thiết để sẵn sàng đi săn đầu người hay tìm nơi ẩn nấp, cố gắng sống sót đến bo cuối cùng.

IronFire - Game bắn súng sinh tồn phong cách cổ điển do người Việt phát triển 2

Có thể bạn muốn đọc: Naruto SlugFest – Game nhập vai hành động tái hiện 100% thế giới Naruto

Dù bị hạn chế rất nhiều yếu tố khác như nhiều loại địa hình, sự thay đổi thời tiết,…và mỗi trận chiến chỉ gồm 30 người chơi nhưng sẽ liên tục chạm mặt và đối đầu nhau. Vì vậy dù lối chơi đơn giản hơn, không có nhiều sự đột phá nhưng việc giao tranh liên tục sẽ đẩy cao tốc độ trận đấu, khiến người chơi tập trung và khó có thể rời mắt.

IronFire - Game bắn súng sinh tồn phong cách cổ điển do người Việt phát triển 3
IronFire - Game bắn súng sinh tồn phong cách cổ điển do người Việt phát triển 4

Từ đó game Iron Fire sẽ phù hợp và dễ tiếp cận hơn cho nhiều người chơi. Chưa kể đến khoản trò chơi cũng cung cấp một kho tàng đồ sộ skin và trang bị đa dạng. Không chỉ có đầy đủ các loại súng phổ biến đến độc đáo như ở các game bắn súng, mà còn nhiều loại trang phục, skin súng,…đa dạng giúp người chơi tùy ý thể hiện cá tính riêng của mình.

IronFire - Game bắn súng sinh tồn phong cách cổ điển do người Việt phát triển 5
IronFire - Game bắn súng sinh tồn phong cách cổ điển do người Việt phát triển 6

Được biết Iron Fire được chính Iway Studio – một studio hoàn toàn của người Việt tự tay phát triển. Hiện tại game chưa tiết lộ gì nhiều ngoài một số ít thông tin về gameplay nhưng người chơi yêu thích thể loại game sinh tồn kết hợp bắn súng có thể đặt hi vọng vào một sản phẩm sẽ đem đến làn gió mới cho thế giới game Việt cổ điển.

Tải game IronFire cho Android – APK – IOS
Fanpage fb/ironfire.battleroyale/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

IronFire

IronFire

Xem thêm thông tin về IronFire tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này