Iron Saga – Game thẻ bài có chế độ chơi đa dạng và hiệu ứng kĩ năng mê hoặc

Là một tựa game thẻ bài nhưng Iron Saga sở hữu đồ hoạ thu hút, lồng tiếng đẳng cấp và gameplay cực kỳ đa dạng, chuyên sâu cho người chơi tận hưởng.

Người đăng: Ngày đăng: 16/11/2019 Giới thiệu game

Là một tựa game thẻ bài nhưng Iron Saga sở hữu đồ hoạ thu hút, lồng tiếng đẳng cấp và gameplay cực kỳ đa dạng, chuyên sâu cho người chơi tận hưởng.

Chú ý: Trò chơi này có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Thế giới đang bùng cháy vì trận chiến của mười hai mechas chiến đấu được gọi là Grand Gods. Sau hàng trăm năm, chiến tranh đã là một huyền thoại bị bao phủ bởi bụi. Khi con người sắp quên nó thì sự xuất hiện của Battle Mecha đã đưa thời đại sang một hướng khác.

Tất cả các lực lượng quân đội, lính đánh thuê, thợ săn tiền thưởng,… bỗng cạnh tranh gay gắt. Trong khi đó, các phi công ACE từ khắp nơi trên thế giới đang tập hợp lại để chiến đấu.

Iron Saga - Game thẻ bài có chế độ chơi đa dạng và hiệu ứng kĩ năng mê hoặc 0

Theo đó game mobile Iron Saga lấy thiết kế màn hình dọc giúp người chơi dễ dàng thao tác chỉ bằng một tay. Bạn hoàn toàn có thể điều khiển mọi hoạt động theo ý thích từ né tránh sát thương chí mạng đến kết liễu kẻ thù một cách táo bạo. Từ chiến đấu đơn cho đến dùng hoả lực, cuộc chiến sẽ thay đổi liên tục và cực kỳ sống động.

Iron Saga - Game thẻ bài có chế độ chơi đa dạng và hiệu ứng kĩ năng mê hoặc 1
Iron Saga - Game thẻ bài có chế độ chơi đa dạng và hiệu ứng kĩ năng mê hoặc 2

Iron Saga Mobile còn cung cấp một hệ thống gồm 500 Mechas và Phi công, thoả sức cho người chơi kết hợp hơn 1000 khả năng tạo nên những hình thức chiến đấu đặc biệt, khó thể đoán trước.

Có thể bạn muốn xem thêm: Frenzy Retribution – Game nhập vai hành động với loạt trận chiến hardcore

Chưa kể đến, 100 phi công trong game không chỉ là những nhân vật được thiết kế đẹp mắt mà còn sở hữu những skin tuyệt vời, hoành tráng. Game cũng có nhiều chế độ chơi đầy thử thách.

Iron Saga - Game thẻ bài có chế độ chơi đa dạng và hiệu ứng kĩ năng mê hoặc 3

Người chơi ngoài việc chinh phục chế độ cốt truyện dạng ải thử thách còn được tham gia nhiều hoạt động như đấu trường, mô phỏng chiến đấu, Gói tên lửa, Cuộc đua kỳ thú, Trò chơi bài, thậm chí là các trận chiến Quân đoàn kịch tính.

Iron Saga - Game thẻ bài có chế độ chơi đa dạng và hiệu ứng kĩ năng mê hoặc 4

Game mobile Iron Saga còn đảm bảo về mặt âm thanh sống động, đem đến một bữa tiệc nghe nhìn sướng tay đã mắt nhờ đầu tư hơn 100 nghệ sĩ lồng tiếng nổi tiếng, nhà soạn nhạc huyền thoại, khiến cho không khí chiến đấu càng thêm phấn khích.

Tải game Iron Saga cho AndroidIOSAPK
Trang chủ: http://ironsaga.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật