Infinity Souls: Từ lối chơi đến đồ họa đều gợi nhớ đến series nổi tiếng Dark Souls

Sở hữu thiết kế đồ họa lạ mắt, Infinity Souls cuốn người chơi vào hành trình đánh bại các BOSS khác nhau để bảo vệ thế giới khỏi sự xâm chiếm của chúng.

Người đăng: Ngày đăng: 24/05/2019 Giới thiệu game

Sở hữu thiết kế đồ họa lạ mắt, Infinity Souls cuốn người chơi vào hành trình đánh bại các loại BOSS khác nhau để bảo vệ thế giới khỏi sự xâm chiếm của chúng.

Chú ý: Trò chơi có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh.

Infinity Souls là một game mobile nhập vai hành động lấy bối cảnh trong một lục địa đầy rẫy những sinh vật ma thuật và chúng luôn chăm chăm tấn công bạn. Theo đó người chơi sẽ vào vai một chiến binh, đánh bại các loại boss đang hoành hành để bảo vệ lục địa mình đang sống.

Để làm được điều này người chơi cần phải kết hợp sáng tạo giữa những đòn thế combo của riêng mình. Khi đối đầu với chúng bạn cần mau chóng tìm ra lối đánh cũng như cách di chuyển hợp lý. Tất nhiên thỉnh thoảng bạn cũng có thể bỏ ra vài mạng để thử nghiệm sức mạnh của chúng rồi.

Infinity Souls: Từ lối chơi đến đồ họa đều gợi nhớ đến series nổi tiếng Dark Souls 0

Infinity Souls Mobile mang đến phong cách điều khiển theo phím ảo vô cùng chi tiết với đầy đủ những động tác như nhảy và né tránh, cúi đầu hay đánh tạt sườn…. Thiết kế cử động của nhân vật trong game cũng vô cùng mượt mà và có hiệu ứng kỹ năng mãn nhãn. Hơn nữa hệ thống quái vật trong game cũng rất đa dạng, có đủ kích cỡ lớn nhỏ và tạo ra nhiều thử thách cho người chơi.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Travelers in the Sky sở hữu dàn nhân vật nóng bỏng mắt và đồ họa anime tuyệt hảo

Infinity Souls: Từ lối chơi đến đồ họa đều gợi nhớ đến series nổi tiếng Dark Souls 1

Game đòi hỏi người dùng phải có đủ kỹ năng và thái độ kiên nhẫn mới có thể vượt qua được các cấp độ từ dễ đến khó. Tất nhiên trong quá trình chơi bạn cũng có thể thu hoạch được những trang bị cần thiết như giáp, khiên, thuốc hồi máu để giúp các trận đấu về sau trở nên dễ thở hơn. Khi đánh bại những con boss bạn sẽ nhận được những linh hồn có thể dùng để nâng cấp trang bị hoặc mua những món mới cần thiết.

Infinity Souls: Từ lối chơi đến đồ họa đều gợi nhớ đến series nổi tiếng Dark Souls 2

Lối chơi cùng phong cách thiết kế của Infinity Souls gợi nhớ rất nhiều đến series Dark Souls nổi tiếng với những màn đánh boss khó nhằn cũng như tùy biến trong combo của mình. Hiện game đang được bán với giá 35 nghìn, một cái giá khá hời so với một trải nghiệm giải trí khá hấp dẫn như thế này.

Tải game Infinity Souls cho Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt