Thêm một game có style gần giống Mộng Huyễn Phi Tiên sắp ra mắt

Idle Saga là hành trình từ một phàm nhân trải qua nhiều thử thách tu luyện gian nan cũng như bồi đắp tư chất để thăng cấp thành tiên, trở nên bất tử.

Người đăng: Ngày đăng: 22/01/2020 Giới thiệu game

Đó chính là Idle Saga Mobile, tựa game mô phỏng về hành trình một phàm nhân trải qua nhiều thử thách tu luyện gian nan cũng như bồi đắp tư chất để thăng cấp thành tiên, trở nên bất tử, phi phàm.

Idle Saga thuộc thể loại game nhập vai, mô phỏng một cách chân thực và sống động hành trình tu tiên mà bạn thường đọc trong tiểu thuyết hay xem trên phim.

Phát triển theo phong cách idle tiện lợi cho cả những người bận rộn nhất có thể dễ dàng trải nghiệm nhưng game Idle Saga vẫn đảm bảo nội dung phong phú, xây dựng một hành trình tu tiên đầy thử thách.

Thêm một game có style gần giống Mộng Huyễn Phi Tiên sắp ra mắt 0

Ở đây bạn có thể xây dựng nơi ở của mình, dần thiết lập các kĩ năng ma thuật để cải thiện sức mạnh bản thân. Mỗi ngày, đều trải qua những chuỗi công việc cần hoàn thành để tăng cấp trạng thái.

Không chỉ thế, người chơi Idle Saga còn được gia nhập các giáo phái khác nhau để học những chiêu thức đặc biệt. Không thể thiếu là học nghề chế tạo thuốc, vũ khí và thực hành Ma thuật Đạo giáo.

Thêm một game có style gần giống Mộng Huyễn Phi Tiên sắp ra mắt 1

Trong quá trình đột phá bản thân, bạn toàn quyền được quyết định đi theo con đường tu luyện Tà giáo hoặc Chính phái hoặc tu luyện cả hai, không bị giới hạn bởi bất cứ quy tắc nào. Tất nhiên, bạn cũng có cơ hội tìm thấy người bạn đời của mình để cùng trải qua cuộc hành trình gian nan, cùng nhau phi tiên và sống một cuộc đời bất tử.

Có thể bạn muốn xem thêm: One Punch – Game đánh đấm xả stress cực kỳ thú vị trên mobile

Điều tiên quyết giúp bạn đạt đến thành công chính là năng lực sử dụng tài nguyên một cách khôn ngoan. Khi người chơi thu thập dễ dàng các nguyên vật liệu thì việc lựa chọn đầu tư vào khía cạnh nào, ưu tiên nâng cái nào trước cái nào sau,…sẽ tạo ra hướng phát triển riêng cũng như sự khác biệt với những người chơi khác.

Thêm một game có style gần giống Mộng Huyễn Phi Tiên sắp ra mắt 2

Game mobile Idle Saga sở hữu lối chơi có vẻ đơn giản, không cần dành nhiều thời gian nhưng mỗi bước tiến của người chơi dù là nhỏ nhất cũng ảnh hưởng đến sự phát triển sau này, tạo ra nhiều thách thức cho người chơi. Từ đó cuốn người chơi vào một chuyến phiêu lưu kỳ thú.

Tải game Idle Saga cho AndroidIOSAPK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tiểu Hý cùng dàn streamer bất ngờ “đánh úp” diễn đàn Đại Lục Vinh Diệu