Idle Hero TD: Fantasy Tower Defense – Game thủ tháp dạng ủy thác chơi vô cùng cuốn hút

Idle Hero TD: Fantasy Tower Defense phát triển theo lối chơi thủ tháp quen thuộc lại có thể ủy thác làm nhiệm vụ mà không cần online liên tục.

Người đăng: Ngày đăng: 04/07/2019 Giới thiệu game

Idle Hero TD: Fantasy Tower Defense phát triển theo lối chơi thủ tháp quen thuộc lại có thể ủy thác làm nhiệm vụ mà không cần online liên tục.

Idle Hero TD: Fantasy Tower Defense được thiết kế theo phong cách màn hình dọc. Game sử dụng nền đồ họa mang phong cách truyện tranh với những nét vẽ đơn giản, vui nhộn về một thế giới của những anh hùng và quái vật.

Idle Hero TD: Fantasy Tower Defense - Game thủ tháp dạng ủy thác chơi vô cùng cuốn hút 0

Nhiệm vụ của người chơi trong game Idle Hero TD: Fantasy Tower Defense là tạo một đội anh hùng và đặt họ vào những vị trí chiến lược để bảo vệ thành, ngăn chặn những sinh vật xấu xa đột kích căn cứ của bạn để tiếp cận vào kho báu ở cuối mê cung.

Idle Hero TD: Fantasy Tower Defense - Game thủ tháp dạng ủy thác chơi vô cùng cuốn hút 1

Ngoài những yếu tố cơ bản của một tựa game phòng thủ tháp với các nhiệm vụ hàng ngày phải hoàn thành và bảo vệ căn cứ của mình khỏi sự tấn công của quái vật, boss sử thi hay Orc Horde thì Idle Hero TD: Fantasy Tower Defense Mobile còn thêm vào các yếu tố đặc trưng của thể loại game nhập vai như sự phận chia các class, các giải đấu PVP được tổ chức hai lần một tuần, mang đến những trải nghiệm khám phá thế giới tuyệt vời hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Boom Battlefield – Game thủ thành chiến thuật mới ra của Hiker Games

Idle Hero TD: Fantasy Tower Defense - Game thủ tháp dạng ủy thác chơi vô cùng cuốn hút 2

Và để phù hợp với nhiều người chơi và xu hướng hiện nay, game mobile Idle Hero TD: Fantasy Tower Defense kết hợp với lối chơi tự động, ủy thác. Người chơi sẽ không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác, phải treo máy hay cày cuốc mất quá nhiều thời gian.

Cụ thể người chơi có thể chỉ huy, đầu tư phát triển các đơn vị quân chỉ bằng một cú chạm. Cùng với đó là dù chỉ chơi khi có thời gian rảnh rỗi, bạn vẫn có thể thu thập vàng, nhận các tài nguyên kể cả khi offline.

Idle Hero TD: Fantasy Tower Defense - Game thủ tháp dạng ủy thác chơi vô cùng cuốn hút 3

Có thể nói với những người yêu thích thể loại thủ tháp, tap màn hình một cách nhàn rỗi, không thích gò bó thì Idle Hero TD: Fantasy Tower Defense sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Từ các nhiệm vụ khai thác hoành tráng, khám phá một thế giới giả tưởng tuyệt vời cho đến quá trình chiến đấu với quái vật, đánh bại những trùm cuối khó nhằn nhất.

Tải game Idle Hero TD: Fantasy Tower Defens cho AndroidAPKIOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021