Idle Arena: Evolution Legends cho phép điều khiển những sinh vật chỉ có trong tưởng tượng

Mang đến lối chơi thẻ tướng quen thuộc cùng tạo hình nhân vật là các sinh vật trong tưởng tượng, Idle Arena: Evolution Legends tuy đơn giản nhưng thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 31/05/2019 Giới thiệu game

Mang đến lối chơi thẻ tướng quen thuộc cùng tạo hình nhân vật là các sinh vật trong tưởng tượng, Idle Arena: Evolution Legends tuy đơn giản nhưng thú vị.

Trong game mobile Idle Arena: Evolution Legends bạn sẽ được làm chủ dàn nhân vật là các sinh vật độc đáo như phượng hoàng, rồng, quỷ lửa,…

Những lá bài này sẽ được phân loại theo từng cấp sao, phẩm chất riêng biệt. Tuy nhiên không có quân bài nào là không có ích bởi nếu là quân bài yếu, người chơi có thể kết hợp và nâng cấp để gia tăng sức chiến đấu.

Idle Arena: Evolution Legends cho phép điều khiển những sinh vật chỉ có trong tưởng tượng 0

Và khi đến một số cấp nhất định, chúng sẽ có thể thay đổi Legend Fantasy – Game nhập vai cổ điển theo phong cách anime hiện đạingoại hình kỹ năng. Nhờ đó bạn luôn có một đội hình “dùng được” mà không lo chúng trở nên yếu thế vào giai đoạn sau này.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Legend Fantasy – Game nhập vai cổ điển theo phong cách anime hiện đại

Bên cạnh đó mỗi lá bài cũng sẽ có những tuyệt chiêu khác nhau tùy thuộc vào chủng loại và khả năng của chúng. Tuy vậy có một điểm chung là bạn cần phải tốn một khoảng thời gian chờ mới có thể sử dụng được. Nên việc liên tục nâng cấp cho quân cờ là vô cùng cần thiết để chúng sử dụng kỹ năng hiệu quả hơn.

Idle Arena: Evolution Legends cho phép điều khiển những sinh vật chỉ có trong tưởng tượng 1

Không quá nổi trội về lối chơi nhưng có thể nói Evolution Legends Mobile mang đến dàn hiệu ứng kỹ năng được đầu tư kỹ lưỡng, đủ khiến người chơi bị “hớp hồn” ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Idle Arena: Evolution Legends cho phép điều khiển những sinh vật chỉ có trong tưởng tượng 2

Ngoài tạo nên những hiệu ứng có sắc màu bắt mắt, đa dạng, mỗi chiêu của các tướng trong trận đấu sẽ có một hiệu ứng cắt cảnh ngắn, tạo nên cảm xúc phấn khích cho người chơi.

Tải game Idle Arena: Evolution Legends cho Android – IOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam