Game đối kháng đỉnh cao Hunter’s Arena: Legends sẽ hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt

Hunter’s Arena: Legends gây ấn tượng mạnh bởi nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt kết hợp nhiều thể loại game hot nhất hiện nay như MOBA và Battle Royale.

Người đăng: Ngày đăng: 26/09/2019 Giới thiệu game
Hunters Arena Legends

Hành động / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Hunters Arena Legends

Hunter’s Arena: Legends gây ấn tượng mạnh bởi nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt kết hợp nhiều thể loại game hot nhất hiện nay như MOBA và Battle Royale.

Hunter’s Arena: Legends lấy bối cảnh của một thế giới giả tưởng nơi thần thánh và ma quỷ cùng nhau tồn tại. Sau một trận chiến khốc liệt, các vị thần đã tìm cách phong ấn những yêu ma còn lại vào một hầm mộ bí mật.

Tuy nhiên như các bạn đã biết là nếu mọi chuyện đều theo ý muốn thì làm gì có game mà chơi. Nên vì một lý do nào đó bọn ác ma lại phá được phong ấn và một lần nữa được tự do săn lùng con người. Lúc này vào vai một trong những thợ săn ma, bạn phải lên đường chiến đấu trong những đấu trường tràn ngập quái vật!

Game đối kháng đỉnh cao Hunter’s Arena: Legends sẽ hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt 0

Về cơ bản thì lối chơi của Hunter’s Arena: Legends Online được trộn giữa phong cách MOBA và Battle Royale mà ở đó sẽ có nhiều màn đấm đá, đối chiến giữa các game thủ với nhau. Được biết một map thế giới mở trong game này chứa được tối đa 60 người và diện tích khá nhỏ nên các pha giao tranh, săn giết nhau sẽ diễn ra liên tục. Game còn ứng dụng cơ chế chiến đấu khá giống những game đối kháng khi cho phép bạn phản công/chặn đòn đánh bằng những tuyệt chiêu võ thuật như film Trung Quốc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Muốn đi xa trong game Kho Báu Huyền Thoại bạn cần dùng ngay những tướng hỗ trợ này!

Game đối kháng đỉnh cao Hunter’s Arena: Legends sẽ hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt 1

Ở phiên bản hiện tại game mới chỉ đưa ra 10 lớp nhân vật để bạn lựa chọn với mỗi người đều mang một dáng vẻ ngoại hình, đòn thế và cách combo hoàn toàn khác nhau. Bên cạnh đó người chơi có thể tìm thấy gần 20 con Boss chỉ huy khoảng 10.000 quái vật nhỏ trong bản đồ và đánh chúng để kiếm thêm trang bị, tiền, vật phẩm hỗ trợ hay điểm kinh nghiệm… để bồi dưỡng nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn theo thời gian của ván đấu.

Game đối kháng đỉnh cao Hunter’s Arena: Legends sẽ hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt 2

Các yếu tố như săn quái vật, lên cấp, cày dungeon, lập party săn boss và những màn PvP võ thuật như phim của Hunter’s Arena: Legends hứa hẹn mang đến một trải nghiệm như game MMO-ARPG thực thụ trên nền tảng PC và Console. Hơn hết nữa là các trải nghiệm này đều được gói gọn chỉ khoảng 30 phút trong trận đấu mà thôi, chứ bạn không phải mất công cày cấp cật lực như kiểu MMORPG truyền thống.

Và theo thông tin trên trang Steam chia sẻ thì Hunter’s Arena: Legends đang mở đăng ký thử nghiệm cho game thủ nhưng chưa rõ khi nào ra mắt chính thức, bên cạnh đó thì tựa game này có vẻ rất quan tâm đến thị trường Việt Nam khi hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt.

Đăng ký thử nghiệm tại ĐÂY
Steam : https://store.steampowered.com/app/1061100/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới