Hoverloop – Game loạn chiến sinh tử lấy bối cảnh tương lai hiện đại

Hoverloop là tựa game online mới trên Steam, được phát triển bởi Not A Company, mang đến một lối chơi đối kháng đầy tự do và không kém phần hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 06/07/2019 Giới thiệu game

Hoverloop là tựa game online mới cho PC được phát triển bởi công ty Not A Company hứa hẹn mang đến một lối chơi loạn chiến sinh tử đầy tự do và không kém phần hấp dẫn cho người dùng.

Hoverloop lấy bối cảnh thế kỷ 21 nơi mà những đấu trường đánh đấm loạn chiến trở thành nơi để giải trí hoàn hảo nhất cho mọi người cảm thụ và nhanh chóng đóng vai trò như ngành công nghiệp số một Trái Đất.

Bước sang năm 2077, một giải đấu hoành tráng được tổ chức và khiến cho ai ai cũng phải phát cuồng. Trong số đó thì môn thể thao đua Hoverloop trở nên phổ biến nhất.

Hoverloop - Game loạn chiến sinh tử lấy bối cảnh tương lai hiện đại 0

Trong Hoverloop Online bạn giành chiến thắng trận đấu bằng cách có được số lượng người xem cao nhất trong số tất cả người chơi. Tất nhiên để làm được điều đó bạn phải thực hiện những cú phản đòn ngoạn mục, tiêu diệt một lúc nhiều đối thủ, hay một pha nhào lộn hấp dẫn trong không trung chẳng hạn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Revenge: Chase and shoot – Game bắn súng đi cảnh có hiệu ứng nghe nhìn tuyệt đỉnh

Hoverloop - Game loạn chiến sinh tử lấy bối cảnh tương lai hiện đại 1

Về cơ bản thì game thủ sẽ điều khiển những chiếc Drone chạy loăng quăng trong một map thế giới mở rộng lớn, bắn phá tẹt ga vô cùng vui nhộn. Trò chơi này đem tới rất nhiều hình thức để giải trí bao gồm đua xe bắn nhau tới so tài deathmatch,… đủ thứ để khiến cho bạn có những trải nghiệm giải trí siêu vui vẻ.

Hoverloop - Game loạn chiến sinh tử lấy bối cảnh tương lai hiện đại 2

Một thứ khá hay ho khác là trong game Hoverloop là bạn có thể lựa chọn Drone của mình rồi build lại nó từ các vật liệu khác nhau để tạo ra hình dạng bên ngoài cũng như sở hữu các tính năng đặc biệt không đụng hàng.

Bạn cũng có thể độ vũ khí để mang đến khả năng chiến đấu tốt hơn cho chúng. Trong đó có một số loại vũ khí nhìn qua khá hài hước, điển hình như việc bạn có thể trang bị cho Drone của mình nguyên cuộn giấy vệ sinh để ném vào đối thủ chẳng hạn.

Tải game tại https://store.steampowered.com/app/613620/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu