Heroic – Magic Duel: Game chiến thuật thả quân vô cùng cân não!

Sử dụng bối cảnh huyền ảo trên nền tảng đồ họa được thiết kế chi tiết và sống động, Heroic - Magic Duel mang đến một tựa game thả quân thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 04/07/2019 Giới thiệu game

Sử dụng bối cảnh huyền ảo trên nền tảng đồ họa được thiết kế chi tiết và sống động, Heroic – Magic Duel mang đến một tựa game thả quân thú vị.

Heroic – Magic Duel là một trò chơi chiến lược trực tuyến thời gian thực, nơi bạn cố gắng phá hủy nhà chính của đối thủ bằng nhiều đơn vị quân và phép thuật mạnh mẽ. Tất nhiên đối phương cũng sẽ cố làm điều tương tự với nhà chính của bạn, do vậy một đội hình cân bằng giữa tấn công và phòng thủ là quan trọng nhất.

Heroic – Magic Duel: Game chiến thuật thả quân vô cùng cân não! 0

Chiến trường trong Heroic – Magic Duel Mobile được chia thành ba đường chính để bạn có thể triển khai quân đội của mình. Như trong Clash Royale và các trò chơi khác trong thể loại này, mỗi đơn vị của bạn được thể hiện bằng một thẻ có số điểm mana nhất định. Nói chung đơn vị của bạn càng mạnh thì càng tốn nhiều mana để sử dụng nó.

Heroic – Magic Duel: Game chiến thuật thả quân vô cùng cân não! 1

Trong game bạn có thể mở khóa hơn 20 sinh vật khác nhau, mỗi sinh vật có chỉ số riêng về máu , sức mạnh, tấn công, tốc độ,… Bạn cũng có thể thêm vào các giá trị này bằng cách tăng cấp với các mảnh tướng bạn thu thập khi chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gundam Battle: Gunpla Warface – Game mobile hành động hay nhất về Gundam

Heroic – Magic Duel: Game chiến thuật thả quân vô cùng cân não! 2

Bên cạnh việc thu thập và cải thiện các đơn vị của bạn, bạn cũng có thể mở khóa thêm các anh hùng. Mỗi anh hùng trong số này đều có bộ kỹ năng với những phép thuật ưu việt riêng, mở ra vô số khả năng trong chiến đấu nhờ vào chúng.

Heroic – Magic Duel: Game chiến thuật thả quân vô cùng cân não! 3

Nhìn chung Heroic – Magic Duel là một game chiến thuật với lối chơi nhanh và đồ họa có phần vui nhộn. Nó cũng có đồ họa tuyệt vời và hàng tấn đơn vị, anh hùng và phép thuật để mở khóa và tăng cấp.

Tải game Heroic – Magic Duel cho iOSAndroid(đăng ký trước)

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam