Heroes Of Magic: Game nhập vai thẻ bài có lối chơi chiến thuật độc đáo

Sử dụng nghệ thuật đồ họa Unical cùng lối chơi nhập vai thẻ bài giả tưởng kèm các yếu tố chiến thuật chưa từng thấy ở những game cùng thể loại.

Người đăng: Ngày đăng: 03/06/2019 Giới thiệu game

Heroes Of Magic sử dụng đồ họa Unical cùng lối chơi nhập vai thẻ bài giả tưởng kèm các yếu tố chiến thuật chưa từng thấy ở những game cùng thể loại.

Heroes of Magic xây dựng cơ chế chiến đấu theo phong cách bàn cờ. Với thẻ bài mình đang sở hữu, người chơi phải đưa ra những tính toán chiến thuật hợp lý, quan sát tình huống trận đấu để có những xoay chuyển, tấn công bất ngờ để giành chiến thắng.

Heroes Of Magic: Game nhập vai thẻ bài có lối chơi chiến thuật độc đáo 0

Lấy bối cảnh giả tưởng với các nhân vật được tạo hình lạ mắt, Heroes of Magic thực sự mang đến một tựa game nhập vai thẻ bài kết hợp chiến thuật độc đáo nhất từ trước đến nay.

Theo đó bằng việc sử dụng những vũ khí độc đáo, kết hợp các thẻ bài đa dạng như Cung thủ Hoàng gia, Ninja Gió, Phép thuật Thần thánh,…để tham gia vào những trận chiến hoành tráng kéo dài 3 phút.

Heroes Of Magic: Game nhập vai thẻ bài có lối chơi chiến thuật độc đáo 1

Tham gia vào Heroes of Magic Mobile người chơi sẽ không hề cảm thấy nhàm chán với một loạt các chế độ PVP thú vị. Điển hình có thể kể đến như Brawl, trận đấu Arena, Shard, Trận đấu xếp hạng, Sinh tồn, Đột kích, Gia tộc chiến, các Giải đấu, Sự kiện và thậm chí nhiều hơn với 3 người chơi trở lên.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Cảm nhận Marvel Super War: Game MOBA di động về các siêu anh hùng của vũ trụ Marvel

Heroes Of Magic: Game nhập vai thẻ bài có lối chơi chiến thuật độc đáo 2

Ngoài ra người chơi còn được thử chế độ chiến đấu đơn với săn quái vật. Vì vậy, để dễ dàng vượt qua mọi hoạt động, thử thách, người chơi cần không ngừng cải thiện kĩ năng cho nhân vật của mình, nâng cấp các thẻ bài, săn lùng các thẻ bài quý hiếm.

Heroes Of Magic: Game nhập vai thẻ bài có lối chơi chiến thuật độc đáo 3

Đồng thời cũng cần liên kết với các anh hùng khác, sáng tạo nên nhiều chiến lược kết hợp từ điểm mạnh và điểm yếu của các thẻ bài mình đang sở hữu để tận hưởng những trận chiến trực tuyến có một không hai trong thể loại này.

Tải game Heroes of Magic cho Android APK – IOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam